โจอี้ บอย โพสต์ถามแมวน่ารักมั้ย? ชาวเน็ตแซว แมวหรือคนข้างๆ

โจอี้ บอย โพสต์ถามแมวน่ารักมั้ย? ชาวเน็ตแซว แมวหรือคนข้างๆ

Publish 2019-07-24 17:55:01


เรียกว่าเป็นตัวพ่อในวงการเพลงแร็ปเปอร์ สำหรับ “โจอี้ บอย” (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) แถมยังเป็นหนุ่มฮอตตลอดกาล ที่ยังดูจะหวงชีวิตโสด แม้อายุอานามจะเลยหลักสี่มาแล้ว แต่ล่าสุด เฮียโจ้ก็เรียกเรตติงให้ฮือฮาหลังโพสต์ภาพอวดแมว แต่ชาวเน็ตดันไปโฟกัสที่สาวปริศนาข้างกาย ว่าจะใช่หวานใจคนใหม่หรือเปล่า? งานนี้ก็ต้องรอเฮียโจ้เขามาเฉลยให้ฟังกันละจ้า
ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว กับโพสต์ล่าสุดของแร็ปเปอร์ชื่อดัง โจอี้ บอย ที่ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับแคปชั่นว่า "แมวเค้าน่ารักปะ #แมวไม่อยู่ #นาโช่"  ซึ่งแน่นอนว่าภาพนี้คนคงไม่ได้โฟกัสที่แมวเท่าไหร่ เพราะภาพของสาวสวยที่ยิ้มหวานอยู่ข้างกายเฮีย

.กับภาพสาวสวยหน้าคม ซึ่งเป็นปริศนาว่าเป็นใครกันนะ และหลายคนคิดว่าภาพนี้น่าจะเป็นการเปิดตัวหวานใจคนใหม่ของ โจอี้ บอย แน่ๆ ดูเหมือนหัวใจจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง บอกเลยว่าไม่มีใครโฟกัสที่แมวเลย มีแต่คนเข้ามาแซวภาพนี้ 

อย่างดาราหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ ทั้ง เจ เจตริน ที่คอมเมนต์ว่า "แมวน่ารัก" เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่บอกว่า "คนอวดแมว" น้ำชา ชีรณัฐ ที่แซวว่า "เอ๊ะๆ" แต่ละคนดูจะอยากรู้กันทั้งนั้นว่าสาวสวยคนนี้เป็นใครกัน 

สำหรับเรื่องราวความรักของ โจอี้ บอย ก่อนหน้านี้ที่คบกับ กวาง เดอะเฟซ ไปไม่นาน ก็เป็นอันแยกย้ายทางใครทางมันไปแบบเงียบๆ จนมามีภาพกับสาวสวยคนนี้เป็นภาพแรก 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;