มิว เตรียมสละโสดแต่ แก๊งเฟอร์บี้ ไม่มีใครรู้เรื่อง

มิว เตรียมสละโสดแต่ แก๊งเฟอร์บี้ ไม่มีใครรู้เรื่อง

Publish 2019-07-17 14:10:55


เรียกได้ว่าทำเอาเซอร์ไพรส์ไปทั้งวงการหลังนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่แฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทายาทธุรกิจค้าขายทองคำแท่ง ได้คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมกับตอบตกลงไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเพื่อนห้องร่วมวงการมาแสดงความยินดี

 
โดยทางด้าน สาวมิว ได้คบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซเซนต์ มาได้ปีกว่า ก่อนที่จะมาทำเซอร์ไพรส์กันทั้งวงการ ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่า สาวมิว ไม่เคยลงรูปคู่หวานใจ ไฮโซเซนต์ เลยสักครั้ง และนี่ถือว่าเป็นการเปิดตัวด้วยรูปคู่รูปแรกที่ทำเอาตะลึงตาค้างกันเลยทีเดียว อีกทั้ง สาวมิว ยังได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ It's quite fast but I said 'YES YES YES' hehehe @saint_tk #รูปคู่​มาเเล้วววค่ะ ทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับ สาวมิว และ ไฮโซเซนต์ ด้วยจ้า

 

มิว นิษฐา

 

มิว นิษฐา

 

มิว นิษฐาโดยงานนี้ก็มีเพื่อนสนิทอย่างแก๊งเฟอร์บี้มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมายอาทิเช่น แมท ภีรนีย์ คงไทย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แต่งานนี้เมื่อดูจากคอมเมนต์ของเหล่าบรรดาเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ที่มาร่วมแสดงความยินดีแต่เมื่อดูจากคำอวยพรแล้วแต่ละคนยังคงดูงงๆปนกับกีใจไปพร้อมๆกัน อีกทั้งในการฉลองเซอร์ไพรส์แต่งงานยังไม่มีเพื่อนร่วมแก๊งไปทำเซอร์ไพรส์ในขณะที่การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานคู่อื่นในวงการบันเทิงมักจะต้องมีเพื่อนในวงการร่วมทำเซอร์ไพรส์อยู่ด้วย งานนี้คงต้องบอกเลยว่าสายฟ้าแลบไปเลยจ้า
 

 

อย่างไรก็ตาม สาวมิว เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงภาพยนตร์โฆษณา เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ และถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ มีผลงานละครโทรทัศน์เรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ โดยรับบทเป็นหม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา อรุณรัศมิ์ หรือหญิงแต้วหรือรสา 

 

มิว นิษฐา

 

มีชื่อเสียงโด่งดังจากการรับบท หนูนา ในละครเรื่อง ตามรักคืนใจ และบท นุ้ย ในภาพยตร์เรื่อง แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 

 

มิว นิษฐา

 

ขอบคุณ mewnittha
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;