น้องมาร์ค น้องแมม ช่วยกันทายาให้ พ่อเมฆ วินัย หลังใกล้ออกจาก รพ.

น้องมาร์ค น้องแมม ช่วยกันทายาให้ พ่อเมฆ วินัย หลังใกล้ออกจาก รพ.

Publish 2019-07-17 10:13:53


จากกรณีข่าวของนักแสดงชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าได้ป่วยเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง ซึ่งเกิดจากอาการภูมิคุ้มกันใต้ผิวหนังบกพร่องคล้ายกับแพ้ภูมิตัวเอง และเป็นโรคที่หาได้ยากพบเพียงแค่ 1 ใน 4 แสนคน 

 เเละก็นับว่าเป็นข่าวดี เมื่อ เมฆ วินัย อาการดีขึ้นตามลำดับ อย่างก่อนหน้านี้ เมฆ วินัย นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวถึงเพื่อนรุ่นน้อง อย่าง หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ ที่มาคอยดูแลล้างแผล เช็ดแผลให้ ไม่เคยรงเกียจกันยามเจ็บป่วย โดย เมฆ วินัย ได้ดพสต์ระบุข้อความว่า 

 

 

 

สบายใจ วันนี้ พี่หนุ่ม konggapun คนทำแผล ทายา รุมกันใหญ่ ผมนั่งกางแขน อย่างเดียว ขอบคุณครับเพื่อนๆ

 

 

เเละทางด้าน หนุ่ม คงกระพัน ก็ได้โพสต์ระบุข้อความเช่นกัน ว่า ดีขึ้นเยอะครับแฟนๆ...ไม่มีตุ่มขึ้นเพิ่มอีกแล้ว...แสดงว่าโรคอยู่ในความควบคุม...แผลก็หายประมาณ 80% แล้ว...ที่เหลือแผลสดก็รอแผลแห้ง...หลังจากนี้ดีขึ้นก็น่าจะได้กลับไปพักฟื้นที่บ้านครับ...กำลังใจก็ดีขึ้นมาก.. อีกนิดเดียว..สู้สู้ครับพี่บ่าว...

 

 

เเละเมื่อวานนี้ เมฆ วินัย นั้นก็ได้โพสต์ความอิ่มเอมใจ หลังลูกทั้งสองคน น้องมาร์ค น้องแมม มานอนเฝ้า เนื่องในวันหยุดเข้าพรรษา งานนี้  เมฆ วินัย ได้ระบุข้อความว่า น้องมารค น้องแมม มานอนเป็นเพื่อนปาป๊า วันหยุด น่ารักที่สุด

 

 

 

เมฆ วินัย อิ่มเอมใจ หลังน้องมาร์ค-น้องแมม มานอนเฝ้า เนื่องในวันหยุดเข้าพรรษา

 

น้องมาร์ค น้องแมม ช่วยกันทายาให้ พ่อเมฆ วินัย หลังใกล้ออกจาก รพ.


เเละล่าสุด  เมฆ วินัย นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ลูกทั้ง 2 น้องมาร์ค น้องแมม ช่วยกันทายาให้ พ่อเมฆ วินัย กันอย่างตั้งใจ โดย เมฆ วินัย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้องมารค น้องแมม น้องสาว ทำหน้าที่ ทายา วันนี้ ขอบคุณลูกๆทั้ง 2 มานอนเป็นเพื่อน 2 คืน อบอุ่นใจ แต่เหนื่อย เพราะทะเลาะกัน เล่นกัน ทั้งวัน 555

 

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร ชมคลิป 

ขอบคุณ winaikraibutr
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์