แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ภาพพาแม่ ลูกชาย ย้ายบ้าน ต้องอยู่อย่างประหยัด 

แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ภาพพาแม่ ลูกชาย ย้ายบ้าน ต้องอยู่อย่างประหยัด 

Publish 2019-07-13 11:12:04


เป็นอีกหนึ่งสาวหัวใจสู้ สำหรับ "แอนนี่ บรู๊ค" ซึ่งล่าสุดบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "annie_teekayu" ของแอนนี่ ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมบรรยายข้อความในขณะที่แอนนี่และคุณแม่ กำลังขับรถเพื่อเดินทางไปที่ไหนสักแห่ง โดยมีข้าวของเครื่องใช้เต็มรถ โดยแอนนี่บอกว่า ไปอยู่บ้านใหม่กันนะ ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้อะไรประหยัดได้ต้องประหยัด ทุกอย่างที่แอนตัดสินใจคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแม่และลูก ทั้งสองชีวิตที่ฝากไว้กับแอนขอให้ไว้ใจแอนนะ จะทำให้ดีที่สุด สู้ ๆ I love you

 
 

ก่อนหน้านั้น แอนนี่ บรู๊ค เคยโพสต์ภาพชีวิตครอบครัวที่เธอต้องดูแลคุณแม่ป่วยหนัก ตามลำพัง และได้เปิดใจถึงภาระอันหนักหน่วง ที่ชีวิตต้องเจอกับมรสุมอย่างหนัก ต้องดูแลลูกชาย น้องฑีฆายุ และดูแลแม่ที่ล้มป่วย ซึ่งน้องฑีฆายุ ก็ช่วยแม่แอนนี่ ทำน้ำพริกปลาร้า หาเงินเรียนหนังสือด้วย ทำให้แฟนคลับต่างส่งกำลังใจ และชื่นชมในความเข้มแข็งของเธอ ที่ยิ้มสู้กับทุกอุปสรรค แม้วันข้างหน้าจะต้องเหนื่อยไม่น้อย แต่ก็พร้อมเคียงข้าง ส่งกำลังใจให้ 

 

 

 คอมเมนต์ให้กำลังใจจากแฟนคลับ อาทิ สู้ ๆ ค่ะ สู้ไปด้วยกัน น๊อกก็คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูก 3 หาคนเดียว หนี้สินก็เยอะ อดทนคะ เราจะสู้ไปด้วยกันเพื่อลูก, สู้ๆ นะคะ ความกตัญญูจะทำให้ชีวิตไม่ตกต่ำ เชื่อเถอะ สักวันสิ่งที่ดีกว่านี้จะเข้ามาหาน้องค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ, เก่งที่สุด ชื่นชม, สู้ไปด้วยกันนะคะพวกเราต้องรอด, เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแอนสู้ ๆ ค่ะ, โชคดีอยู่สบาย..นะคะบ้านใหม่ เป็นต้น

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แอนนี่ บรู๊ค ฝืนใจหอบแม่ -ทีฆายุ ย้ายออกจากบ้าน ลั่นเราต้องประหยัด

แอนนี่ บรู๊ค อวยพรวันเกิดลูกชาย อายุครบ 9 ขวบ

แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ภาพครอบครัว ยิ้มสู้ต้องดูแลแม่และลูกชาย

"แอนนี่ บรู๊ค" ภูมิใจในตัวลูกชาย "น้องฑีฆายุ" คว้ารางวัลสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ 100 คะแนนเต็ม(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;