บี มาติกา สุดดีใจ หลังได้สวมชุดเจ้าสาวในฝัน ที่ตามหามานาน

บี มาติกา สุดดีใจ หลังได้สวมชุดเจ้าสาวในฝัน ที่ตามหามานาน

Publish 2019-07-12 17:50:29


เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวอีกคนที่หน้าเด็กมากๆสำหรับ  บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ไม่ว่ากี่ปีๆ ผ่านไปก็ยังหน้าตาเหมือนเดิม แทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หลายคนน่าจะจำบีกันได้ จากดาราเด็กที่โด่งดังมากเมื่อหลายปีก่อน ละครหลายเรื่องที่สร้างชื่อให้ บี มาติกา เป็นที่รู้จักอย่าง ละคร สายโลหิต ที่สาวบีรับบทเป็นดาวเรืองตอนเด็ก ตั้งแต่ปี 2538 
 

 

บี
เเละเร็วๆนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอา สาวบี มาติกา ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อแฟนหนุ่ม กร กรกฤช จุฬางกูร จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการ คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนหวานและโรแมนติก ท่ามกลางพื่อนๆที่ยืนถือป้าย ที่ร่วมมือกันเป็นอย่างดีในครั้งนี้ ทั้งนี้ผู้คนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 8 ปีที่รอคอยสิ้นสุดลงแล้ว

 

บี-กร

 

 

 

บีเเละต่อมา สาวบี มาติกา นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม เผยชุดเจ้าสาว ที่จะใส่ในในพิธีพิธีวิวาห์ ไฮโซกร"
ซึ่งบอกเลยว่า ชุดนั้นสวยงามอลังการมาก อีกทั้ง สาวบี มาติกา นั้นก็ได้โพสต์แคปชั่นลงไอจีว่า The art of "I do
wedding weddingdress ลองไปเรื่อยเรื่อย อีกด้วย 

 

 

 

 

เเละก็นับว่าเป็นเรื่อราวที่ดี เมื่อ สาวบี มาติกา เเละ ไฮโซกรณ์ ได้เข้าไหว้ทำความเคารพญาติผู้ใหญ่อย่างอบอุ่น ก่อนที่จะมีพิธีวิวาห์ของทั้งคู่ในเร็วๆนี้อีกด้วย

 

 

อีกทั้งงานนี้ สาวบี ยังได้โพสต์แคปชั่น รูปหัวใจ ที่สื่อความหมายว่าเคารพรักนั่นเอง

 

 

 

บี มาติกา ไฮโซกร เข้าไหว้ญาติผู้ใหญ่ ก่อนจะมีพิธีวิวาห์เร็วๆนี้

 

 

เเละล่าสุด สาวบี นั้นก็ได้โพสต์รุปภาพลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจ หลังได้สวมชุดเจ้าสาวในฝัน ที่ตามหามานาน โดย  สาวบี นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า  หลังจากที่บีตามหาชุดแต่งงานในฝันมานานบีก็ได้เจอกับชุดนั้นที่ร้าน Elisabeth ประเทศเกาหลี แต่ความประทับใจในบริการและความสวยของชุดแต่งงานแต่ละชุดทำให้บีอยากทำธุรกิจเช่าชุดแต่งงานที่เมืองไทยบ้าง เลยได้มีการตกลงร่วมทุนกันและเปิดเป็นร้าน @Elisabethbridal ที่สุขุมวิท 20 มีชุดแต่งงานแบรนด์ดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น @georgeshobeika แบรนด์ที่พี่ชมพู่เพิ่งไปเดินแบบให้ @[email protected] @lian_rokman และอีกหลายแบรนด์ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในเกาหลีและระดับโลก นอกจากชุดแล้วที่ร้านยังมีแอ็กเซสเซอรี่ เวลเจ้าสาวที่สวยและได้รับการออกแบบมาให้ส่งเสริมลุคของเจ้าสาวด้วย เตรียมพบกับเซอร์วิสแบบครบวงจรได้ที่ร้านเร็วๆนี้ ฝากติดตามอินสตาแกรม @elisabethbridal เพื่อติดตามข่าวสารและแพ็คเกจของทางร้านด้วยนะคะ บีทุ่มเทกับธุรกิจนี้และอยากเติมเต็มความฝันให้กับเจ้าสาวทุกคนเหมือนที่บีได้เติมเต็มฝันของตัวเองค่ะ 

 

 

 

ขอบคุณ bb_matika
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;