ฟลุค เกริกพล ไม่อินงานแต่ง เพราะเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว

ฟลุค เกริกพล ไม่อินงานแต่ง เพราะเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว

Publish 2019-07-12 11:26:47


ปิดตำนานคาสโนว่าของจริง สำหรับคู่รักมาราธอน อย่างหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช หลังจากที่คบหาดูในกับแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ มา 9 ปีแล้ว ล่าสุด ฟลุค ได้ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอ นาตาลี แต่งงานที่ประเทศกรีซ งานนี้ก็เล่นเอาฝ่ายหญิงถึงกับน้ำตาไหลไปเลย

 

 ฟลุค เกริกพล

 โดยสาว นาตาลี ก็โพสต์ภาพขณะฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานลงไอจี พร้อมแคปชั่น I said yes #flukeleetheproposal#myman #02062019 ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นหลังรอลุ้นมานาน ขณะที่ด้านเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงก็แห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ยังไงทางทีมงานต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มฟลุคและสาวนาตาลีล่วงหน้าด้วยจ้า

 

 ฟลุค เกริกพล

 

 ฟลุค เกริกพล


สำหรับคาสโนว่าเมืองไทย อย่าง ฟลุค เกริกพล นั้นเคยคบหากับ นุ่นสินิทรา บุญยศักดิ์ , ซอนย่า คูลิ่ง รวมถึง เต๋า สโรชา และ ตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ กระทั่งได้เข้าวิวาห์กับ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ อดีตพิธีกรรายการ ตีสิบ เมื่อ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2545 หลังจากคบหากันนาน 2 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คนคือ น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช หลังจากใช้ชีวิตคูร่วมกัน 5 ปี ฟลุคก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้หย่าร้างกันแล้ว

 

 ฟลุค เกริกพล

 

 ฟลุค เกริกพล
 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน โบ ชญาดา ก็โผล่คอมเมนท์ด้วยความยินดี ที่ไอจีของนาตาลี หลัง ฟลุค เกริกพล อดีตสามี คุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงาน โดยมีข้อความระบุว่า Much congratulations So really happy for both of you ka 

 

 ฟลุค เกริกพล

 

 ฟลุค เกริกพล

 

จากนั้นก็ได้โพสต์ภาพแสดงความยินดีอีกครั้ง เป็นภาพร่วมเฟรมระหว่าง โบ ชญาดา ฟลุค เกริกพล นาตาลี และ น้องอชิ และมีข้อความร่ายยาวระบุว่า ความสุขของครอบครัวเรา คือการเห็นคนที่เรารักมีความสุข แม่โบ ลุงแบงค์ น้องอชิ ตื่นเต้นและดีใจด้วยกับพี่ลีและพ่อฟลุคที่สุดเลย

 

 ฟลุค เกริกพล

 

 ฟลุค เกริกพล

 

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มฟลุค ได้ออกมาอัพเดทถึงเรื่องงานแต่งงานที่กำลังจะถูกจัดขึ้นอีกไม่นาน โดยทางด้าน หนุ่มฟลุค ได้อัพเดทไว้ว่า ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน เรื่องงานแต่งเอาจริงๆ นะเป็นเรื่องของผู้หญิง เขาอยากได้อะไรก็ตามใจเลย ส่วนใหญ่ผู้ชายก็ตามใจอยู่แล้วผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น อีกอย่างผมไม่ได้เป็นคนที่อินเรื่องพิธีรีตอง ผมเองเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วก็จะรู้ว่ามันเป็นอีกวันที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต รู้ด้วยว่าเขาจะเหนื่อยแค่ไหน และเราจะเหนื่อยแค่ไหน

 

 ฟลุค เกริกพล

 

มันเป็นวันที่ไม่ได้สนุกนะ แต่สิ่งที่จะสนุกคือการได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากกว่า ส่วนตัวผมอนาคตโดยรวม ไม่ได้มองแค่วันๆ นั้น แต่ส่วนใหญ่ภาพที่สำคัญที่สุดคือวันนั้นใช่ไหมครับ แค่ว่าตัวเองไม่ได้ตื่นเต้นกับวันนั้นเท่านั้นเอง

 

 ฟลุค เกริกพล

 

 ฟลุค เกริกพล

 

ขอบคุณ fluke777
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์