น้องแพนเตอร์ โชว์สกิลร้องเพลง ชายคนหนึ่ง ของพ่อปีเตอร์(คลิป)

Publish 2019-07-08 18:08:09


เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อตามคุณพ่อมาติดๆ เลยทีเดียว สำหรับ น้องแพนเตอร์ ลูกชายคนโตของ นักร้องนักแสดงหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัลและอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ที่ตอนนี้อายุได้ 5 ขวบแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าความหล่อไม่ธรรมดา แถมยังมีเสน่ห์จนแฟนคลับสาวๆ ต่างหลงรักอีกด้วย

 

 ล่าสุด  แม่พลอย ก็ได้ออกมาเปิดเผยคลิปเสน่ห์อีกด้านของ น้องแพนเตอร์ กับการขึ้นโชว์ร้องเพลง ชายคนหนึ่ง ของพ่อปีเตอร์ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เป็นลูกชายที่ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ เพราะถึงแม้จะดูตื่นเวทีเบาๆ แต่ก็ร้องเพลงได้อย่างลื่นไหล มีโบกไม้โบกมือให้คนดูมีความเป็นมืออาชีพสุดๆ 

 


โดยแม่ แม่พลอย ที่ได้เขียนแคปชั่นถึงลูกชายด้วยว่า "ไม่มีผิดหวังแม้แต่นิดเดียว #ชายคนหนึ่งของแม่ #borntobe #panthercorp" เรียกว่า แววนักร้องเสน่ห์แรงมาแต่ไกล แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะเตรียมดันเข้าสู่วงการนักร้องเหมืนตัวเองหรือเปล่านะคะเนี่ยคุณแม่ 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า อยากจะกลืนกินผมจริงๆลูก น่ารักที่สุดเลย แม่ผู้ทำได้ทุกสิ่งอย่างให้ลูก ต่อไปเพลงนี้จะเป็นเพลงประจำตัวเค้า หล่อเลยครับ ทำไมดูแล้วน้ำตาไหล เก่งมากเลยครับเเพนเตอร์ เก่งมากๆ เลยครับ แอบปลื้มตามไปด้วยเลยค่ะ 


บ้างก็บอกว่า เก่งมากครับน้องแพนเตอร์ หล่อมากครับ โอ้ยพ่อทูนหัว เก่งมากๆเลย เก่งมากลูก มามา เอาหลานมาปั้นหน่อย เดี๋ยวส่งไปเรียนการแสดง เก่งสุดเลยเด็กคนนี้ ทำไมซึ้งจังค่ะ..ป้าฟังเพลงนี้ตั้งแต่คุณพ่อหนูร้องตอนเป็นหนุ่มๆ ตอนนี้มาฟังน้องแพนเตอร์ร้อง ฟินและซึ้งน้ำตาป้าจิไหลค่ะ  #คุณแม่พลอยสอนลูกๆดีมากค่ะ หล่อ เสียงดี เก่งมากๆ ครับ เก่งและน่ารักที่สุดเลยครับ

 

 


ขอบคุณ purploy
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์