ซัน ประชากร มีเงิบหลัง แพท ณปภา ลั่น ไม่เหมือนที่ได้ยินมา

ซัน ประชากร มีเงิบหลัง แพท ณปภา ลั่น ไม่เหมือนที่ได้ยินมา

Publish 2019-07-08 11:39:53


เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ผู้คนในสังคมให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีข่าว ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่ได้ออกมายุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว และไม่เพียงเท่าเพราะทั้งสองฝ่ายสาดน้ำลายใส่กันแบบไม่หยุด

 

ต้นหอม
 ซึ่งสาเหตุของการเลิกราในครั้งนี้ ทางวงในเปิดเผยว่า หนุ่มซัน แอบกิ๊กกับสาวสุดเซ็กซี่ บลู จิรารัตน์ ชานันโท และที่ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกนั้นเมื่อมีคนมาบอกว่าแอบเห็นทั้งคู่ขึ้นคอนโดด้วยกันอยู่บ่อยๆ 

 

ต้นหอม

 

ในเวลาต่อมาทางด้าน สาวต้นหอม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้ว เท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง

 

ต้นหอม

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน หนุ่มซัน เพิ่งได้ออกมาให้สัมภาษณ์โดยกล่าวว่า ยอมรับว่าห่างกับต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่ต้นหอมบอกจะเลี้ยงน้อง ให้ซันไปดูใจหรือศึกษาใครก็ได้ แล้วเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานแล้ว สาเหตุที่เลิกกันคือเวลา 

 

ต้นหอม

 

ส่วนเรื่องมือที่ 3 หนุ่มซัน บอกว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับต้นหอมเมื่อ 4 พ.ค. ได้ระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์ ก็เกิดเรื่องที่มะตูมให้สัมภาษณ์ ว่ามีการโทรเคลียร์กัน มีผม ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่เข้าใจว่าในเมื่อยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย 

 

ต้นหอมต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ผู้หญิงไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3ของใคร เขาก็มีดีของเขา ถ้าต้นหอมรู้ว่าผมมีมือที่3 ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้ไหม ผมอาจตายไปแล้วนะครับ

 

ต้นหอม


นอกจากนี้อีกหนึ่งสาวร่วมวงการบันเทิงอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ก็ได้โผล่คอมเมนต์กลางไลฟ์สดสัมภาษณ์ หนุ่มซัน โดยทางด้าน สาวแพท ได้คอมเมนต์เอาไว้ว่า อ่าว และเป็นการคอมเมนต์ต่อๆกันหลายครั้ง จนทำเอาบรรดาแฟนคลับสงสัยกันว่าที่ สาวแพท คอมเมนต์เช่นนั้นเป็นเพราะอะไร 

 

ต้นหอม

ล่าสุดทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องโผล่คอมเมนต์กลางไลฟ์สดสัมภาษณ์ หนุ่มซัน ว่า ที่เราคอมเมนต์ว่า อ่าว เพราะ ที่เราได้ยินมามันไม่ใช่แบบนี้ แต่คือเราคุยกับพี่ต้นหอมฝั่งเดียวไง ไม่เคยคุยกับฝั่งซัน พอเราได้มาดูไลฟ์ก็เลยแบบอ่าว ที่รู้มาไม่เหมือนกันแค่นั้นเอง

 

ต้นหอม

 

ต้นหอม

 

ขอบคุณ sun_prachakornติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน