ตั๊ก ศิริพร โผเข้ากอด ให้กำลังใจ ต้นหอม

ตั๊ก ศิริพร โผเข้ากอด ให้กำลังใจ ต้นหอม

Publish 2019-07-07 10:53:39


จากกรณีต้นหอม ศกุนตลาเทียนไพโรจน์ ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์ กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ว่าได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง ส่วนมีมือที่สามไหมต้นหอม ตอบว่า ไม่อยากให้กระทบกับใคร ไม่อยากเอ่ยถึงใครสำหรับตัวเองนั้นไม่มีมือที่3แน่นอน แต่ฝ่ายชายมีมือที่สามไหมให้ไปถามฝ่ายเอง 


ต่อมา มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดวาร์ปสาวปริศนาคาดว่าเป็นมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซันรักร้าว อักษรย่อตัว บ. ซึ่งเป็นทั้งเน็ตไอดอลและพริตตี้ เเละสาวอักษรย่อคนนี้ยังมีข่าวกับดาราชายอีกหลายคน หนึ่งในนั้นนั้นก็คือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท หรือครูบลูนั่นเอง อย่างไรก็ตามสาวปริศนาคนนี้จะใช่มือที่ 3 หรือไม่นั่นคงต้องรอให้ซัน ประชากร ออกมาชี้แจงกันดีกว่าจ้า

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเเคปทัน มดดำ คชาภา เปิดวาร์ปมือที่ 3 ทำต้นหอม-ซัน สะบั้นรัก 
 ต่อมา ครูบลู ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยเป็นการโพสต์ภาพถ่าย พร้อมระบุแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ปล่อยมันไป" แต่ก็ทำให้ใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าจะเกี่ยวข้องอะไรกับประเด็นดราม่าในขณะนี้หรือเปล่าและถึงแม้งานนี้จะยังไม่ได้มีการฟันธงว่าเธอเป็นมือที่ 3 อย่างที่ถูกกล่าวหา 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครูบลู เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนโยง อักษรบ. มือที่ 3 ต้นหอม ซัน
 

ก่อนหน้านี้ หนุ่มซัน ประชากร นั้นก็ได้มาออกอีเว้นท์ และมีโอกาสได้แถลงข่าวกับสื่อถึงกรณีเลิก ต้นหอม โดยกล่าวว่า "ยอมรับว่าห่างกับต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่ต้นหอมบอกจะเลี้ยงน้อง ให้ซันไปดูใจหรือศึกษาใครก็ได้ แล้วเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานแล้ว สาเหตุที่เลิกกันคือเวลา"

 

"ต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ส่วนเรื่องขึ้นคอนโด คือคอนโดเพื่อนผม ผมไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้มันถึงไม่จบ เพราะผมได้เคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง เราเลิกกันเพราะอะไร ตัวเค้าเองรู้อยู่แก่ใจ"

 ล่าสุด  ตั๊ก ศิริพร รุ่นพี่ในวงการบันเทิง ก็ได้ออกมาให้กำลังใจตัวโตๆ ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพลงไอจีขณะโผเข้ากอดต้นหอมด้วยความห่วงใย พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายอย่างสุดซึ้ง ระบุว่า "บางทีไม่รู้จะสรรหาคำพูดอะไรมาพูด เพราะบางทีคำพูดบางครั้งมันก็ไม่ได้ดั่งใจเหมือนกัน แต่การสัมผัส การกอด บางทีมันดีกว่าคำพูดซะอีก มันคือกอดที่มาจากข้างในหัวใจของเราค่ะ แม่จะยืนอยู่ข้างๆ ลูกตลอดไปนะจ๊ะ" ทางต้นหอมได้เห็นก็รู้สึกซาบซึ้งใจ เข้ามาคอมเม้นต์ส่งอีโมติคอนรูปหัวใจ พร้อมที่เดินต่อ สู้ต่อไป 
 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า แค่ภาพกอด ทำไมน้ำตาไหลไม่หยุด ที่สุดในใจที่ก็ต้องเก็บไว้แต่ความทรงจำดีๆ ขอให้วันเวลาเยียวยาจิตต้นหอมด้วย ก็แค่เสียผู้ชายที่เขาไม่เคยรักเรา แต่ก็ถือว่าต้นหอมยังโชคดีที่ยังมีคนที่รักอีกมากมายในชีวิต สู้ๆคะถือว่าพรหมไม่ได้ลิขิต บนเส้นทางของชีวิตอะไรๆก็เกิดขึ้นได้เสมอสักวันต้องเจอสิ่งที่ดีกว่าคะ เป็นกำลังใจให้นะคะเมื่อเวลาผ่านไปมันก็แค่บทเรียนของชีวิตค่ะ


มีความสุขกับคนที่รักเราดีกว่าค่ะ สู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ภาพนี้ก็อธิบายความหมายได้อย่างดีที่สุดครับ ลึกซึ้งกว่าคำพูดเป็นล้านเท่า สู้ๆนะคะ..แค่เสียคนที่ไม่ได้รักเราไปแค่นั้นเอง เป็นกำลังใจให้ค่ะ อบอุ่นละมุนมากแม่จ้า #รับรู้ได้ด้วยใจ แม่ลูกอยู่เคียงข้างกันตลอดไป

 

 

 

ขอบคุณ djtonhorm

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน