มาร์กี้ ราศรี เคลียร์ปม ดราม่า ยังให้นมลูก แต่รีวิวอาหารเสริม

มาร์กี้ ราศรี เคลียร์ปม ดราม่า ยังให้นมลูก แต่รีวิวอาหารเสริม

Publish 2019-07-07 08:00:52


นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และน้องมีญ่า

 
 

และเมื่อไม่นานมานี้ สาวมาร์กี้ เเละ หนุ่มป๊อก นั้นได้พาลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า กลับมาที่บ้าน ก็ไม่พลาดที่ คุณย่าอาภัสรา หงสกุล เเละ คุณปู่สุทธิเกียรติ  นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ได้เดินทางมาเยี่ยม หลานแฝด น้องมีกา มีญ่า บอกเลยงานนี้ คุณปู่คุณย่า นั้นหลงหลานหนักมาก เพราะทั้งกอดทั้งฟัด ก็น่ารักขนาดนี้ ใครหล่ะจะอดใจไหว


 

เเละล่าสุด คุณปู่สุทธิเกียรติ ก็ออกอาการปลื้มหนักมาก เมื่อหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า นั้นมีอายุครบ2เดือน บอกเลยว่างานนี้  น้องมีก้า มีญ่า ยิ่งโตยิ่งน่ารัก จ้ำม่ำสุดๆ

 

 

 

คุณปู่สุทธิเกียรติ ปลื้มหนัก หลังหลานแฝด อายุครบสองเดือน

 เเละก่อนหน้านี้ทางด้านของ สาวมาร์กี้ หนุ่มป๊อก นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง ได้พาลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า มาเที่ยวทะเลหัวหินเป็นครั้งแรก  เเละต้องบอกเลย ว่างานนี้ทั้งคู่ถึงเเม้จะมีเจ้าตัวน้อยแล้ว เเต่ก็ยังสวีทได้นะจ๊ะ

 

 

 

เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวดราม่าจนได้ เมื่อสชาวมาร์กี้ นั้นไดออกมาชี้เเจง ถึงประเด็นที่ตนเองนั้นได้รีวิวอาหารเสิรม ทั้งที่ยังให้นมลูกอยู่ ซึ่งถึงเเม้แม้จะเขียนหมายเหตุกำกับไว้ว่า ไม่เหมาะกับสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร แต่ก็ยังโดนติงว่าไม่เหมาะสม เพราะเธอเพิ่งคลอดลูกนั่นเอง งานนี้ สาวมาร์กี้ นั้นได้ออกมาชี้เเจงว่า ที่ลงโปรโมตเพราะเป็นสัญญาที่ใกล้จะหมด ต้องทำตามสัญญาให้ครบ ที่มีคนเข้ามาโจมตีก็ไม่เป็นไร เราเข้าใจ มันก็มีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่เราก็มีเหตุผลที่จำเป็นต้องลง ไม่สามารถให้ทุกคนเข้าใจได้

 

 

อย่างไรก็ตาม เราไม่ได้ซีเรียส เราต้องทำหน้าที่ของเราให้เสร็จเรียบร้อย คือรับงานมาตั้งแต่ก่อนจะมีน้อง ด้วยระยะเวลา ก็ทำให้มีความจำเป็น หลังจากนี้ประเภทงานคงจะเกี่ยวกับแม่และเด็กเป็นส่วนใหญ่ แต่อาจมีที่ไม่ใช่ด้วย แต่ก็คงไม่ใช่แบบวัยรุ่น ตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นบอสของแบรนด์ดังกล่าว หมดสัญญาไปแล้วหลังจากที่ลงไม่กี่วัน

 

สำหรับดราม่าที่ออกมา ก็ไม่กระทบงาน มองว่าคนทำงานตรงนี้ก็จะพอรู้ว่าเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก ก็มีเห็นบ้าง แต่ละบ้านก็จะไม่เหมือนกัน เราก็เข้าใจ อาจจะผ่านมาแล้วไม่อยากให้เราเป็นเหมือนเขา เข้าใจว่าเป็นความหวังดี อย่างที่บอกเราก็มีวิธีของเรา ก็ลองดูว่าเป็นแบบไหน อยู่ในช่วงทดลอง เรียนรู้ไปพร้อมกับเขา เวลาเราโพสต์คอมเมนต์ก็มีหลากหลาย เราก็ต้องเลือกอ่าน มันก็มีบางคอมเมนต์ที่เราไม่รู้มาก่อน ถือว่าเป็นข้อมูลที่เราเอามาปรับใช้ อันไหนไม่อยู่ในแนวทางเดียวกับเราก็ข้ามไป

 

 

 

ขอบคุณ apasrahongsakula
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;