น้องอชิ ยินดีหลัง พ่อฟลุค จะแต่งงานใหม่อีกครั้ง

น้องอชิ ยินดีหลัง พ่อฟลุค จะแต่งงานใหม่อีกครั้ง

Publish 2019-07-06 13:33:41


ปิดตำนานคาสโนว่าของจริง สำหรับคู่รักมาราธอน อย่างหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช หลังจากที่คบหาดูในกับแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ มา 9 ปีแล้ว ล่าสุด ฟลุค ได้ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอ นาตาลี แต่งงานที่ประเทศกรีซ งานนี้ก็เล่นเอาฝ่ายหญิงถึงกับน้ำตาไหลไปเลย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องโบ ชญาดา ควง น้องอชิ ร่วมงานฉลองแต่งงานอดีตสามี ฟลุค นาตาลี

 โดยสาว นาตาลี ก็โพสต์ภาพขณะฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานลงไอจี พร้อมแคปชั่น I said yes #flukeleetheproposal#myman #02062019 ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสนั่นหลังรอลุ้นมานาน ขณะที่ด้านเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงก็แห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ยังไงทางทีมงานต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มฟลุคและสาวนาตาลีล่วงหน้าด้วยจ้า

 

ฟลุค เกริกพล

    

สำหรับคาสโนว่าเมืองไทย อย่าง ฟลุค เกริกพล นั้นเคยคบหากับ นุ่นสินิทรา บุญยศักดิ์ , ซอนย่า คูลิ่ง รวมถึง เต๋า สโรชา และ ตุ๊กตา อินทิรา แดงจำรูญ กระทั่งได้เข้าวิวาห์กับ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ อดีตพิธีกรรายการ ตีสิบ เมื่อ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2545 หลังจากคบหากันนาน 2 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คนคือ น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช หลังจากใช้ชีวิตคูร่วมกัน 5 ปี ฟลุคก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้หย่าร้างกันแล้ว

 

 งานนี้หลายคนก็สงสัยว่า น้องอชิ ลูกชายของ หนุ่มฟลุค รู้สึกอย่างไรที่พ่อจะแต่งงานใหม่ โดยทางด้าน หนุ่มฟลุค ได้ออกมาว่า อชิเห็นนาตาลีมาตั้งเด็กๆ อายุ 6 - 7 ขวบ เหมือนคนในครอบครัวเดียวกันมาตั้งแต่ต้น อชิจะเรียกนาตาลีว่าพี่ลีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ แล้วก็ติดมาจนถึงทุกวันนี้ ส่วนโบเองก็เห็นนาตาลีมา 9 ปีแล้ว เขาก็ดีใจมาก คือลีไม่ได้เพราะมาเป็นเมียเรา แต่ที่เขาผ่านมาเพราะดูแลลูกเราได้ เขากันได้ เขาก็ดีใจ

 

 

 

 

ขอบคุณ fluke777
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์