ดีเจดาด้า ซัดกลับหน้าแหก หลัง ซัน ประชากร  ท้ามีรูปให้หนึ่งล้านบาท

ดีเจดาด้า ซัดกลับหน้าแหก หลัง ซัน ประชากร ท้ามีรูปให้หนึ่งล้านบาท

Publish 2019-07-06 13:17:30


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่กลายเป็นประเด็นท็อคออฟเดอะทาวน์ เมื่อ สาวต้นหอม นั้นได้ออกมาประกาศเลิกเเฟนหนุ่มตี๋ รุ่นน้อง อย่าง ซัน ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว นักแสดงสังกัดบริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์  ที่มีอายุห่างกันถึง11 ปีเลยทีเดียว เพราะ สาวต้นหอม อายุ 38 ปี ส่วนหนุ่มซัน อายุ 27 ปี  ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ วงในเล่าว่าเพราะฝ่ายชายมีมือที่สาม โดนหญิงสาวที่ถูกจับโยงปมรักร้าวครั้งนี้ ก็คือ น้องบลู สาวสวยดีกรีนางแบบนั่นเอง อีกทั้ง สาวต้นหอม  ได้ให้สัมภาษณ์ ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้ว เท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ต้นหอม ประกาศเลิก ซัน แฟนหนุ่ม (คลิป)

วลีเด็ด ซัน ประชากร หลังยอมรับเลิกรา ต้นหอม อย่างเป็นทางการ

 

 เเละต่อมา หนุ่มซัน ประชากร นั้นก็ได้มาออกอีเว้นท์ และมีโอกาสได้แถลงข่าวกับสื่อถึงกรณีเลิก ต้นหอม โดยกล่าวว่า ยอมรับว่าห่างกับต้นหอมมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พี่ต้นหอมบอกจะเลี้ยงน้อง ให้ซันไปดูใจหรือศึกษาใครก็ได้ แล้วเราก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานแล้ว สาเหตุที่เลิกกันคือเวลา 

 

 

ส่วนเรื่องมือที่ 3 หนุ่มซัน บอกว่า ได้ยุติความสัมพันธ์กับต้นหอมเมื่อ 4 พ.ค. ได้ระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี หลังจากนั้นผ่านไป2อาทิตย์ ก็เกิดเรื่องที่มะตูมให้สัมภาษณ์ ว่ามีการโทรเคลียร์กัน มีผม ต้นหอม พี่มะตูม และน้องคนที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่เข้าใจว่าในเมื่อยุติความสัมพันธ์ไปแล้ว แต่ทำไมต้องมาเคลียร์เรื่องนี้ด้วย 

 

 

ต้นหอมอยากมีครอบครัว แต่ผมอาจเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่ดีมากพอ กับน้องบลู ผมรู้จักน้องมานานมาก เพราะเรียนโรงเรียนเดียวกัน ตอนที่อยู่อุดรแล้วเราเป็นแค่เพื่อนเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ น้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมเลยทิ้งน้องไม่ได้ ผู้หญิงไม่ได้อยากจะเป็นมือที่3ของใคร เขาก็มีดีของเขา ถ้าต้นหอมรู้ว่าผมมีมือที่3 ผมจะอยู่ถึงทุกวันนี้ไหม ผมอาจตายไปแล้วนะครับ

 

 

ส่วนเรื่องขึ้นคอนโด คือคอนโดเพื่อนผม ผมไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้มันถึงไม่จบ เพราะผมได้เคลียร์กับคุณแล้วทุกอย่าง เราเลิกกันเพราะอะไร ตัวเค้าเองรู้อยู่แก่ใจ

 ซึ่งงานนี้ทำให้ ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล เพื่อนสนิท ของ สาวต้นหอม นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมเหน็บแรง โดย ดีเจดาด้า โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความ วันนี้เสพข่าวบันเทิงเยอะ สายตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ5555

 

 

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย พร้อมกับตั้งคำถามว่าโยง หนุ่มซัน หรือเปล่าน้า เเละสืบเนื่องการเลิกรากันระหว่าง ดีเจต้นหอม-ซัน  ที่ทำเอานางแบบสาวแซ่บ ครูบลู จิรารัตน์ โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม เพราะมีข้อมูลแฉจากวงในบอกอีกว่า เคยมีคนเห็นทั้งคู่ไปดูรถด้วยกัน แถมยังมีการคุย เคลียร์ กัน ทั้ง ดีเจต้นหอม ซัน ครูบลู โดยมี ดีเจมะตูม เพื่อนสนิทต้นหอมไปด้วยซึ่ง ซัน ประชากร ได้ออกมาพูดว่าไม่มีอะไรเกินเลยกับหญิงสาวที่ถูกโยง และที่สำคัญ หนุ่มซัน ได้บอกว่าหากใครหารูปที่ตนกับครูบลูไปดูรถด้วยกันให้ส่งมา ให้ 1 ล้านบาท

 

 

 

เเละล่าสุด ดีเจดาด้า ก็ได้ออกมาพูดออกอากาศเลยว่า ถ้ามีเป็นคลิปซันจะให้เท่าไร  งานนี้บอกเลยว่ามหากาพย์เรื่องนี้ท่าทางจะอีกยาวเเน่นอนค่า

 

 

ขอบคุณ djdada

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

คู่รักดารา ที่สปาร์คกันกลางกองถ่าย

ดาราสาว สวมชุดส่าหรี สวยดุจมหารานี

ดาราที่ศรัทธา บูชาพระพิฆเนศองค์ใหญ่ไว้ในบ้าน ช่วยเสริมดวงการเงิน

ดาราสาว ขายสวยไม่รุ่ง มุ่งสายฮา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์