นุ่น วรนุช ขอบคุณน้องๆ แปรอักษร สร้างรอยยิ้ม

นุ่น วรนุช ขอบคุณน้องๆ แปรอักษร สร้างรอยยิ้ม

Publish 2019-07-05 15:57:57


เรียกได้ว่าคงแทบไม่มีใคร ไม่รู้จักนางเอกสาว ที่มากความสามารถ อย่างสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นักแสดงชาวไทย ทางวิกหมอชิต เป็นบุตรสาวของ ปรีชา วงษ์สวรรค์ กับ ระเบียบ วงษ์สวรรค์ เข้าสู่วงการบันเทิง โดยการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ และแสดงละครเรื่องแรกเเจ้งเกิดคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 คู่กับ นุติ เขมะโยธิน

 

นุ่น วรนุช

 

 

นุ่น วรนุชอีกทั้งก่อนหน้านี้ ทางด้าน หนุ่มเขตต์ ได้ควง สาวแนท มาออกรายการพร้อมกับให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า คือมันเคยมีครั้งหนึ่ง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขา  เเละก็เป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อทางด้านอดีตคนรักเก่า อย่างสาว นุ่น วรนุช นั้นทราบข่าวบทสัมภาษณ์ ของ หนุ่มเขตต์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ผ่านรายการชื่อดังว่า ต้องถามเขาว่าพาดพิงทำไม ถามว่าซีเรียสไหม ไม่สบายใจมากกว่า เราทำงานของเรามา ไม่เคยไปพาดพิงถึงใคร ทำด้วยตัวเอง ไม่รู้จะตอบยังไง ให้คนที่ดูตัดสินดีกว่า ชีวิตตอนนี้ นุ่นมีความสุขมาก ไม่อยากอ้างอิงถึงใคร เพราะไม่มีประโยชน์ในชีวิตนุ่นอยู่แล้ว แล้วแต่ความคิดเห็นแต่ละบุคคล ตอนนี้นุ่นมีความสุข มีครอบครัวที่ดี ที่สำคัญ เราเลือกคนถูก

 

งง

 เเละล่าสุด หลังเกิดเรื่องราวดราม่าขึ้น สาวนุ่น นั้นก็ได้ โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ น้องๆจากโรงเรียนสวนกุหลาบนั้นแปรอักษรให้ ซึ่งงานนี้ สาวนุ่น ก็ได้โพสต์อินสตราเเกรมว่า ขอบคุณภาพนี้ที่สร้างรอยยิ้มให้ พี่วอ นะคะ ขอบคุณน้องน้องจาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สมุทรปราการค่ะ 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน