เอ แฟนสาว เมฆ วินัย ซัดกลับ หลังมีคนปล่อยข่าวลืออยู่ได้อีกไม่นาน

เอ แฟนสาว เมฆ วินัย ซัดกลับ หลังมีคนปล่อยข่าวลืออยู่ได้อีกไม่นาน

Publish 2019-07-05 11:40:00


จากกรณีข่าวของนักแสดงชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าได้ป่วยเป็น โรคตุ่มน้ำพอง ซึ่งเกิดจากอาการภูมิคุ้มกันใต้ผิวหนังบกพร่องคล้ายกับแพ้ภูมิตัวเอง และเป็นโรคที่หาได้ยากพบเพียงแค่ 1 ใน 4 แสนคน 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเมฆ วินัย ป่วยโรคหายาก เผยพบ 1 ใน 4 แสนคน (คลิป)

 

 

เมฆ วินัยอีกทั้งเจ้าตัวยังได้กล่าวต่อว่า โรคดังกล่าวทำให้ทรมานมาก ไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากมันขึ้นทุกส่วนของรายการไม่ว่าจะเป็นหน้า หัว แขน ขา ฝ่ามือ ฝ่าเท้า รวมถึงในปาก และเมื่อตุ่มในปากแตกกลายเป็นเลือดออกมาจากปากเราเยอะมาก ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มียาตัวใดที่รักษาให้หายขาด รักษามากว่า 5 โรงพยาบาลก็ยังไม่หาย หมดเงินไปจำนวนมาก 

 

เมฆ วินัย

 

ปัจจุบันเจ้าตัวได้รักษาตัวอยู่กับโรงพยาบาลจุฬา ซึ่งเป็นหมอเฉพาะทาง ทำให้อาการของเจ้าตัวดีขึ้นมากบ้าง โดยยาตัวดังกล่าวมีไม่เยอะและมีราคาสูงมาก ซึ่งทางโรงพยาบาลมีเพียงแค่ 2 โดส เท่านั้น ขณะนี้ได้รักษาไปแล้ว 1 โดส ซึ่งเจ้าตัวยังมีความกังวลเพราะได้รับงานไปแล้วถึง 2 และแต่เกรงว่าจะหายไม่ทัน

 

เมฆ วินัย

 

และทางด้านเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดทอาการเอาไว้ว่า ตอนนี้สิ่งที่เป็นกังวลมากที่สุดคือการติดเชื้อ ซึ่งแพทย์ได้ตรวจพบว่า มีเม็ดเลือดขาวชนิดอีโอซิโนฟิล สูงกว่าคนปกติถึง 7 เท่า อยู่ที่ 3600 ซึ่งคนปกติมีเพียงประมาณ 400 เท่านั้น ซึ่งแพทย์ได้นำชิ้นเนื้อไปตรวจอีกครั้งเพื่อดูว่าสาเหตุทีเม็ดเลือดขาวเยอะผิดปกตินั้นมาจากอะไร 


เมฆ วินัยในเวลาต่อมาทางด้าน เมฆ วินัย ได้ออกมาอัพเดทอาการ โดยได้โพสต์รูปภาพคู่กับแฟนสาวที่กำลังยืนป้อนข้าวอยู่ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า วันนี้มากัน ครบ น้องเอ๋ หลานหน่อง น้องนา ป้าตุ้ม ให้กินโจ๊กเท่านั้น ปากอักเสบมาก กลืน ทางเดียว น้ำหนักเหลือ 63 กก แล้ว 555 ทำผอมๆ ขอบคุณทุกคน ขอขำๆๆบ้างนะ อย่าเครียดๆๆๆกันครับ

 

เมฆ วินัย


เมื่อไม่นานมานี้ได้มีคนปล่อยข่าวลือว่า เมฆ วินัย จะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน โดยทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ ได้ออกมาตอบกลับว่า ข่าวว่าพี่เมฆอยู่ได้อีกไม่นาน ไม่จริงครับ 

 

เมฆ วินัย

 

เมฆ วินัย

 

และล่าสุดทางด้าน เอ ชลรดา แสนสินรังษี ภรรยาของ เมฆ วินัย ได้ออกมาวอนขอหลังมีคนปล่อยข่าวลือ เมฆ วินัย จะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานเอาไว้ว่า อยากวอนขอเลยค่ะอย่าบั่นทอนกำลังใจครอบครัว ถ้าคนที่ไม่ได้อยู่ใกล้ชิดพี่เมฆไม่ได้เห็นทุกวัน เขาก็จะมีความรู้สึกแบบจิตตก มีความเสียใจมุมที่ว่าเอ๊ะทำไม ยิ่งทำให้ครอบครัวยิ่งทำให้ครอบครัวแย่ลงกว่าเดิม เพราะสภาพจิตใจตอนนี้ทุกคนแย่ลงกว่าเดิม แย่เพราะเขาไม่เคยป่วยแล้วมาป่วย แล้วยิ่งมาเห็นข่าวว่าเขาจะตายมันยิ่งทำให้พวกเราแย่มากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นถ้าเป็นไปได้อยากให้เชื่อข่าวที่ออกตามช่องตามเพจที่พี่เมฆลงเองมากกว่า

 

เมฆ วินัย

 

เมฆ วินัย

 

ขอบคุณ วินัย ไกรบุตร

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

หนุ่ม คงกระพัน อวยพรวันเกิด เมฆ วินัย ไม่ต้องห่วงลูกเดี๋ยวส่งเรียนเอง

อัพเดทอาการล่าสุด เมฆ วินัย ป่วยโรคหายาก

เมฆ วินัยโพสต์ภาพครอบครัวอยู่พร้อมหน้าบอกอยากอยู่กับเธอ หลังป่วยตุ่มน้ำพองกำเริบ

เมฆ วินัย โพสต์ถึงภรรยา ในวันที่ป่วยโรคตุ่มน้ำพอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์