คู่รัก จากเเค่เเฟนคลับ ขยับมาเป็นเเฟนกันจริงๆ

คู่รัก จากเเค่เเฟนคลับ ขยับมาเป็นเเฟนกันจริงๆ

Publish 2019-07-05 10:34:23


ใครจะไปคิดว่าคนธรรมดาบางคน ที่แอบชอบดาราดัง จะได้คบกันจนเป็นแฟนกันจริงๆ ทำเอาหลายคนต่างอิจฉากันถ้วนหน้าจะมีคู่ไหนบ้างไปดูกันเลย

 

1. ตั๊ก บงกช คงมาลัย กับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล

 

4 คู่รัก จากเเค่เเฟนคลับ ขยับมาเป็นเเฟนกันจริงๆ


หลายคนก็คงอิจฉ๊าอิจฉา ตั๊ก บงกช นอกจากได้สามีหมื่นล้านแล้ว ความรักของทั้งคู่เป็นเรื่องของบุพเพสันนิวาส เจ้าสัวบุญชัยก็ชื่นชอบตั๊กจากผลงานแสดงและรูปร่างหน้าตาแบบไทยๆ ที่สวยถูกใจเช่นกันก่อนจะมาลงเอยกัน หลังจากที่ตั๊กถูกเชิญไปชมงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์ของเจ้าสัว จนปัจจุบันได้ลูกชายน่ารัก”น้องข้าวหอม” มาเป็นสักขีพยานรักหนึ่งคน งานแต่งงานสุดหวานแหวว วันดีๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ครอบครัวพร้อมหน้า ผาสุขสุดๆ พรหมลิขิตบันดาลชักพา ดลให้มารักกันทันใด สนุกสนานกันสุดๆ ตามประสาครอบครัวที่รักใคร่กลมเกลียวกัน2. อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ กับ บอล กฤษณะ อมิตรสูญ

 

4 คู่รัก จากเเค่เเฟนคลับ ขยับมาเป็นเเฟนกันจริงๆ


สาวสวยเซ็กซี่อย่างสาวอุ้ม ลักขณา เป็นที่หมายตาของหนุ่มๆ จนได้เจอหนุ่มเจ้าของโรงแรม ที่ชื่อ บอล ถึงแม้ฝ่ายชายจะเคยมีครอบครัวมาแล้วแต่อุ้มก็ไม่ได้แคร์ ยอมตัดหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบมากมาย ตกลงปลงใจมาคบหากับหนุ่มบอล ซึ่งติดตามเป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบอุ้มมาอย่างเนิ่นนาน สมหวังดั่งใจต้องการ โชคชะตาฟ้าลิขิตจริงๆ ครอบครัวอบอุ่น น่ารักสุดๆ ก็จะสวีทๆ หวานๆ กันหน่อยๆ รักกันกลมเกลียว ไม่คดเคี้ยวไปไหน รักมั่นคงตลอดไป ดูแลหัวใจให้กัน สายแฟชั่นก็มา มีความเท่ทั้งคู่

 

3. ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ กับ ฟิล์ม วณิชยา  วัฒนศุภการ

 

4 คู่รัก จากเเค่เเฟนคลับ ขยับมาเป็นเเฟนกันจริงๆ


ความรักของ หน้ากากทุเรียน อย่าง ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ กับสาว ฟิล์ม วณิชยา วัฒนศุภการ แฟนสาวนอกวงการ ที่จุดเริ่มต้นของความรัก เกิดมาจากการที่ฟิล์มนั้นเป็นแฟนคลับของวง Room39 เพราะหลงรักในเสียงร้องเพลงของทอม จนขับรถตามไปฟังเพลงเกือบจะทุกจังหวัด จนเกิดสปาร์คกันขึ้น!! ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก จนสุดท้ายฝันเป็นจริง ได้คบกันในที่สุด และแล้วก็ได้ตกลงปลงใจ แต่งงานกันสมใจหวัง คอยเติมความหวานให้กันตลอดๆ ทำเอาแฟนคลับตาร้อนเป็นไฟกันเป็นแถวๆ เที่ยวกันตามประสาคู่รัก ก็จะสวีทกันหน่อยๆ4. เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม กับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

 

4 คู่รัก จากเเค่เเฟนคลับ ขยับมาเป็นเเฟนกันจริงๆ


ในตอนแรกทางฝ่ายชายถึงกับเคยเขียนข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่าขอสมัครเป็นแฟนคลับของสาว ต้าเหนิง ทำให้มีแฟนๆ เข้ามาเชียร์และแซวกันมากมายกระทั่งทั้งสองได้ทำงานใกล้ชิดกันมากขึ้น และได้พัฒนาความสัมพันธ์ คบหาดูใจกันในที่สุด สมหวังดั่งใจต้องการ เป็นคู่ที่มีคนเชียร์เยอะมากๆ แถมยังเป็นคู่รักสายแฟชั่นสุดแนว ที่หลายๆ คนยกให้เป็นไอดอลด้านนี้เลยล่ะ น่ารักมากๆ สำหรับคู่รักคู่นี้ หนุ่มตี๋ สาวหมวย เหมาะสมกันสุดๆ ความเกาหลีมาเต็ม 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์