อาการล่าสุด  เมฆ วินัย ร่างกายผอมแห้ง ปากอักเสบหนัก

อาการล่าสุด เมฆ วินัย ร่างกายผอมแห้ง ปากอักเสบหนัก

Publish 2019-07-04 13:44:35


จากกรณีนักแสดงมากฝีมือ เมฆ วินัย ไกรบุตร ป่วยเป็นโรคหายาก ตุ่มน้ำพอง ซึ่งพบใน 1 ต่อ 4 แสน คนเท่านั้น ทั้งนี้หนุ่มคงกะพัน เพื่อนสนิท กล่าวถึงอาการของ  เมฆ วินัย ไกรบุตร ว่าอาการผื่นกลับมา ทำให้ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 22 มิ.ย. โดยแพทย์พบว่าปริมาณเม็ดเลือดขาวในเลือดมันสูง จึงให้รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล โดยต้องควบคุมเชื้อและดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเมฆ วินัย ป่วยโรคหายาก เผยพบ 1 ใน 4 แสนคน (คลิป)
 

ทั้งนี้เมฆ วินัย ไกรบุตร ได้โพสต์ข้อความและภาพบรรยายถึงอาการล่าสุดของตนเองนอกจากนี้ยังขอบคุณครอบครัวที่คอยดูแลไม่ห่างโดยเมฆ ได้ขอบคุณภรรยาของตนที่อยู่ดูแลไม่ห่างคอยทำหน้าที่ส่งลูกๆแทนตน ในตอนนี้เมฆ ยังอยู่ในความดูแลของคณะแพทย์โรงพยาบาลจุฬา ซึ่งทางแพทย์มีการปรับยาให้ลองรับประทานอยู่ตอนนี้ นอกจากนี้ยังพยายามลดการใช้ยาสเตียรอยด์ ขณะนี้แพทย์ได้ตัดชื้นเนื้อไปตรวจใหม่อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุของโรคตุ่มน้ำพองว่าเกิดจากสาเหตุใด

ทั้งนี้ เมฆ วินัย ไกรบุตร โพสต์เฟซบุ๊กว่า "วันที่ 5 ก.ค.นี้ จะแถลงข่าวที่ร.พ.จุฬาฯ ห้องไหน เวลาไหน แจงอีกทีครับ ขอบคุณครับ"นอกจากนี้ยังโพสต์อีกว่า "พรุ่งนี้งดเยี่ยมนะครับ กลัวติดเชื้อ ขอบคุณทุกคนครับ"

  

ล่าสุดเมฆ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพของเมฆกำลังนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล พร้อมระบุว่า “วันนี้มากัน ครบ น้องเอ๋ หลานหน่อง น้องนา ป้าตุ้ม ให้กินโจ๊กเท่านั้น ปากอักเสบมาก กลืนทางเดียว น้ำหนักเหลือ 63 ก.ก.แล้ว555 ทำผอมๆ ขอบคุณทุกคน”

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;