โอชา แวง ผันตัวเป็นคุณครูจิตอาสาสอนหนังสือสามเณร

โอชา แวง ผันตัวเป็นคุณครูจิตอาสาสอนหนังสือสามเณร

Publish 2019-07-04 13:17:39


เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่แล้ว ก็ยังเป็นสาวใจบุญอีกด้วย สำหรับ โอซา แวง นางแบบสาวลูกครึ่งจีน สวีเดน หวานใจของนักร้องหนุ่ม แบงค์ แคลช ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่า ได้ไปเป็นจิตอาสาร่วมสอนหนังสือให้แก่สามเณรทุกวันพฤหัสบดี

 
โดย โอซา แวง ระบุข้อความผ่านทาง IG Story ว่า "ด้วยความที่ดิฉันเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของบ้าน ดิฉันจึงถูกอบรมเลี้ยงดูมาเพื่อให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเรียนรู้ที่จะเป็นทั้งผู้รับและผู้ให้ จากการที่ทุกวันพฤหัสบดี ดิฉันได้ไปเป็นจิตอาสาร่วมสอนสามเณรที่บางรูปเป็นกำพร้า บางรูปมาจากครอบครัวที่ยากจน"

 


"เมื่อดิฉันได้พบเจอกับสามเณรเหล่านั้น ดิฉันถึงได้ตระหนักว่าการให้โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทนมันได้สร้างความสุขและความปีติให้เกิดขึ้นในใจดิฉันอย่างแท้จริง ทำให้ดิฉันตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อที่จะให้ถึงวันพฤหัสบดีไวๆ เพื่อที่จะได้เรียนรู้ความสุขจากการเป็นผู้ให้ ถึงแม้ดิฉันจะไม่ได้ให้ในรูปแบบของทรัพย์สิน แต่ดิฉันได้ให้ในรูปแบบของความรู้ทางด้านภาษาที่ดิฉันมี"

 

 

 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทำให้เห็นว่า นอกจากสาวคนนี้จะสวย เซ็กซี่ และมีความสามารถมากมายแล้ว ก็ยังมีจิตใจที่งดงามที่อุทิศให้แก่เพื่อนมนุษย์ ทำให้โลกใบนี้น่าอยู่ขึ้นอีกด้วย สวยทั้งกายทั้งใจจริงๆจ้า 

 

 

 

ขอบคุณ ase_wang

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;