โดนัท เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลัง แฟนหนุ่ม ขอแต่งงานผ่านวิดีโอคอล

โดนัท เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลัง แฟนหนุ่ม ขอแต่งงานผ่านวิดีโอคอล

Publish 2019-07-04 12:52:17


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เข้าวงการจากการเริ่มต้นเป็นนักร้องในสังกัดค่ายอาร์เอส ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ และปัจจุบัน สาวโดนัท ก็ได้หันไปทำงานเบื้องหลังแทน

 

โดนัท มนัสนันท์และที่หลายคนทราบกันดีว่า สาวโดนัท ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ซึ่งทั้งคู่คบกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกสื่อบ่อยๆ แต่ความหวานไม่ขาดเลยจ้า เพราะทั้งคู่มักจะควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ 

 

โดนัท มนัสนันท์

 

โดนัท มนัสนันท์
 

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวโดนัท ได้ออกมาประกาศข่าวดีด้วยการโพสต์รูปนาฬิกาหรูพร้อมกับเขียนว่า And i said yes คือเป็นการตอบตกลงหลังแฟนหนุ่มพยายามทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมาหลายครั้ง ซึ่งงานจะถูกจัดขึ้นภายในปลายปีนี้อย่างแน่นอน 

 

โดนัท มนัสนันท์โดยงานนี้ทางด้านผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอกับ สาวโดนัท เลยได้สอบถามเรื่องงานแต่งงาน โดยทางด้าน สาวโดนัท ได้ตอบกลับมาว่า จริงๆ คุยกันอยู่แล้วว่าไม่อยากได้แหวน เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นแค่สัญลักษณ์ทางการแต่งงาน เลยเหมือนคุยกันก็รู้ เขาก็เหมือนถามว่าโน่น นี่เป็นไง ดีไหม จริงๆ ตอนที่เปิดออกมาก็ร้องไห้ เพราะว่ามันผิดไซส์ ก็โกรธ ตอนแรกเข้าใจว่าทำไมถึงซื้อของที่ตัวเองชอบ ขนาดที่ตัวเองชอบ ก็เลยโทร ไปร้องไห้ ก็เลยไม่ได้เกิดบรรยากาศโรแมนติกอะไร พอเราร้องไห้ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร ถ้าไม่ชอบเดี๋ยวขายแล้วซื้อใหม่ เราก็รู้สึกว่าไม่ต้องขนาดนั้น แต่จริงๆ ไม่ได้มีอะไรโรแมนติกมาก

 

โดนัท มนัสนันท์

 

โดนัท มนัสนันท์

 

ก็พอร้องไห้ โวยวายว่ามันผิดไซส์ใช่ไหม เขาก็บอกให้ใส่ให้ดูแล้วก็ถ่ายรูป เอ้า สวย จริงๆ โดนัทอยากได้แบบบอยไซส์ค่ะที่ใหญ่กว่านี้ โดนัทข้อมือเล็กเขาเลยซื้อไซส์กลาง แล้วเลยถามว่านี่คืออะไร เลยบอกว่าสิ้นปีแต่งงานกัน ก็วางหู ก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ ขอแต่งงานทางเฟสไทม์ค่ะ 

 

โดนัท มนัสนันท์

 

โดนัท มนัสนันท์

 

ขอบคุณ manatsanun__pติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์