อาร์ม พิพัฒน์ คุกเข่าขอ น้ำฝน พัชรินทร์ แต่งงานแล้ว

อาร์ม พิพัฒน์ คุกเข่าขอ น้ำฝน พัชรินทร์ แต่งงานแล้ว

Publish 2019-07-03 10:21:25


บอกเลยว่าแม้ความรักจะไม่หวือหวาเหมือนกับคู่รักซุปตาร์คู่อื่น แต่เรื่องความหวานก็ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และอาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ เพราะไม่เพียงแต่จะขยันเสิร์ฟภาพฟินลงโซเชียลให้แฟนคลับได้จั๊กจี้หัวใจอยู่บ่อยๆ 


โดยก่อนหน้านี้ น้ำฝนและอาร์ม ได้ควงคู่กันไปสวีทหลบร้อนเมืองไทย ไปกระชับรักด้วยการบินลัดฟ้าไปดื่มด่ำกับธรรมชาติและชมงานสถาปัตยกรรมโบราณ กันถึงที่ประเทศรัสเซีย เท่านั้นไม่พอสาวน้ำฝนก็ได้การอวดภาพถ่ายขณะนั่งควงแขนกระหนุงกระหนิงกับหวานใจสองต่อสอง 

 


พร้อมกับเขียนแคปชั่นอวยแฟนให้คนโสดได้อิจฉากันอีกด้วยว่า "ก็ไม่ได้มีแฟนขี้อ้อนเท่าไหร่อ่ะค่ะ แค่หวานนิดๆ แต่บ่อยๆ เท่านั้นเอง #ในความจุ๊บมือตัวเองของคุณแฟน #รัสเซียรักเชีย #ชื่อทริปbyเด็กถาปัตจุฬาก็จะประมาณนี้"

 


อ่านข่าว : น้ำฝน อาร์ม ควงคู่สวีทไกลถึงรัสเซีย 
 ล่าสุด น้ำฝน พัชรินทร์ ได้ลงภาพที่หนุ่มอาร์ม ได้คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมแคปชั่นว่า "ตกลงว่าจะเลิกเป็นแฟนกันแล้ว เพราะฝนตอบพี่อาร์มไปแล้วว่า แต่งค่ะ 7/6/2019 #พร้อมเปลี่ยนสถานะ #รัสเซียรักเชีย" 

 


ขณะเดียวกัน หนุ่มอาร์มได้ลงภาพคู่ และใช้แคปชั่นว่า "จับมือกันแน่นๆ แบบนี้ตลอดไปนะคะ"

 

 

และเจ้าตัวยังลงภาพซึ้งๆที่ได้กำลังแก้แหวนในวันที่ไปขอน้ำฝนแต่งงานด้วยตัวเอง และได้เขียนข้อความเพื่อเก็บเป็นความทรงจำอีกด้วย "D e s i g n เ น้ อ ผมมีวันนี้ได้เพราะ โชคดีครับ ผมเจอแต่คนดีๆ คนที่แนะนำแต่สิ่งดีๆ คนที่มอบโอกาสดีๆให้ คนที่คนสอน คอยแนะนำ มีบางครั้งครับที่เจออุปสรรค หยุดบ้าง พักบ้างให้หายเหนื่อย แล้วออกเดินต่อ และ มีหลายครั้งที่ผมทำอะไรไม่ถูกใจใครแน่ๆ ต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้นะครับ ซึ่งผมเชื่อว่า ทั้งผมเองและฝนเองก็คงเคยทำอะไรผิดพลาดมาเช่นกัน"

 

 

"ถ้าในครานั้น ได้ทำให้ใครไม่สบายใจ ต้องขอโทษด้วยนะครับ หากมองในแง่ดี อาจเป็นเพราะเรา มีกรรมหรือการ กระทำใดๆ ที่ร่วมกัน ที่ทำให้ได้เกิดมาเจอกัน มารู้จักกัน และเพราะว่าเรารู้จักกัน ผมเลยอยากบอกทุกๆคนนะครับว่า #ยินดีที่ได้รู้จัก555 และขอบคุณที่มาร่วมรับรู้อีกเรื่องหนึ่งของกันและกันนะครับ ... ใช่ครับ ผมจะแต่งงาน ส่วนในภาพคือตอนผมกำลังนำแหวนที่ออกแบบ มา sketch ด้วยดินสอลงบนแหวนเพื่อแก้สัดส่วนแหวน ที่ตั้งใจทำขึ้น...เพื่อใช้ตอน..ไปขอนะครับ และเพราะข้อความต่างๆที่ให้กันมันมีความหมาย จึงพิมพ์เก็บไว้เล็กน้อยมหาศาล#ขอบคุณทุกคนนะครับ#designbyarmpipat"

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ยินดีด้วยค่ะ ยินดีด้วย ยินดีด้วยค่าา พี่ฝนคนสวย ยินดีด้วยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ยินดีด้วยนะคะ ยินดีด้วยนะพี่ฝน น่ารักค่ะน้องอาร์มดูรักแฟนมาก 


บ้างก็บอกว่า กรี้ด ยินดีด้วยนะคะ รักทั้งคู่เลย ดีใจสุดๆ วันนี้ที่รอคอย #เพื่อนรักจะมีคู่ชีวิต  ยินดีด้วยน้ายินดี​ด้วย​นพี่ฝน กรี๊ด ดีใจด้วยนะคะ อร๊าย ดีใจด้วยนะฝน  เย้ๆๆๆ วิ้วน่ารักมากๆๆๆๆๆๆ ยินดีด้วยนะคะ เหมาะสมมากๆเลย ดีใจด้วยน้า

 


ขอบคุณ namfonpatcharin_  armpipat
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์