เฟี้ยวฟ้าว ถูกล็อตเตอรี่ กว่าแสนบาท ขอถวายทำบุญทั้งหมด

เฟี้ยวฟ้าว ถูกล็อตเตอรี่ กว่าแสนบาท ขอถวายทำบุญทั้งหมด

Publish 2019-07-01 19:56:07


เรียกได้ว่าตั้งแต่เปลี่ยนชื่อจาก อิม อชิตะ เป็น เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวคนนี้จะดูแฮปปี้ขึ้นอย่างได้เห็นได้ชัด โดยเฉพาะเรื่องของโชคคลาภ ที่เจ้าตัวมักจะถูกเลขท้ายอยู่บ่อยๆ จนมีเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนมากคอยถามหาเคล็ดลับการเสี่ยงโชคจาก สาวเฟี้ยวฟ้าว อยู่บ่อยๆเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงงริงโก้

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวเฟี้ยวฟ้าว เป็นอีก 1 บุคคลที่เชื่อและชื่นชอบในเรื่องของการเสี่ยงโชค โดย สาวเฟี้ยวฟ้าว มีความศรัทธา พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 และเธอมักจะเดินทางไปทำบุญอยู่บ่อยๆ

 

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงงริงโก้

 

เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงงริงโก้

 อย่างก่อนหน้านี้ สาวเฟี้ยวฟ้าว นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ถึงการทำบุญครั้งใหญ่ของเธอ โดย สาวเฟี้ยวฟ้าว ได้สร้างดวงตาพญานาค เป็นจำนวนมากถึง 18 เศียร

 

 

โดย สาวเฟี้ยวฟ้าว  นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ในครั้งนี้ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ตลอดถึง ผู้ร่วมบุญทุกๆท่าน ที่ร่วมบุญ บูชาอายไลเนอร์ปลุกเสก  ได้หยุดแล้ว เพราะตอนนี้ได้นำปัจจัย สร้างดวงตาพญานาค ครบแล้ว18เศียร ดวงตาที่งดงามด้วยความรักของทุกคน ทั้งคนต่างชาติที่ร่วมบุญหลายๆประเทศ และคนไทยช่วยกันใส่เนตรให้พญานาค สำเร็จแล้ว ขอบุญนี้ไปถึงทุกๆคน

 

 

ท่านที่ร่วมบุญต้องการสิ่งใด ขอบารมีพญานาคได้โปรดให้เค้าท่านหลายสมหวังด้วยเทอญ ตื้นตันเหลือเกินงดงามเหลือเกิน สำเร็จแล้ว สำเร็จแล้ว ใส่ดวงตาท่านครบแล้วด้วยใจบริสุทธิ์ อนุโมทนาบุญนะคะ กัลยาณมิตรเน้อ

 

 

เเละผลบุญก็ส่งผลให้งวด 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา สาวเฟี้ยวฟ้าว นั้นดวงเฮง ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะถูกลอตเตอรี่  อีกด้วย

 

 

ซึ่ง สาวเฟี้ยวฟ้าว นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า พึ่งถึง..#หาดใหญ่ มาทำmc
ลวกเพ่ถูกหวยเว้ยเฮ้ย!!!!! #ดวงมาละๆ

 

เเละล่าสุด  สาวเฟี้ยวฟ้าว นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพล็อตเตอรี่ งวด 1 ก.ค.  ที่ตนเองนั้นถูกจำนวน 59 ใบ เป็นเงินกว่าเเสนบาท โดยสาวเฟี้ยวฟ้าว  นั้นได้ระบุข้อความว่า เมื่อข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้บอกเสมอว่า...บ่วงบาศ ที่เฟี้ยว์ฟ้าว ได้นั้นได้มาจากพญานาคทุกๆตระกูลเป็นของจริง และพูดเสมอว่าพญานาค มีจริงบัดนี้!!... พญานาค ทุกๆตระกูลได้แสดงปาฏิหาริย์ก่อนเข้าพรรษา นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เปิดขุมทรัพย์แสดงปาฏิหาริย์ ในครั้งนี้!!..อิมถูกล๊อตตารี่ 59ใบ กับเลขที่ข้าพเจ้าฝันคือ86 
และ เงินจำนวนนี้ทุกบาททุกสตางค์ ข้าพเจ้า ขอยกสร้าง พญานาคทุกๆตระกูล ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ. เชียงใหม่  ซึ่งในพานข้าพเจ้านี้คือ นาคบ่วงบาศ ที่จะมาให้ลูกหลานและคนรักพญานาคเท่านั้น!!ได้บูชา
ของจริงต้องมาจากอิมเพียงผู้เดียว ที่เราส่งถึงคนนั้นๆ สไลด์ดูรูป ปาฏิหาริย์ ครั้งนี้ได้

 

 

 

ขอบคุณ feawfoawติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์