วันอยู่บำรุง โผล่คอมเมนท์โพสต์ ต๊อด ปิติ กรณี เขตต์

วันอยู่บำรุง โผล่คอมเมนท์โพสต์ ต๊อด ปิติ กรณี เขตต์

Publish 2019-07-01 11:00:00


จากกรณีกระแสดราม่า เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเผยชีวิตรักในรายการ Club Friday Show เกี่ยวกับความรักครั้งเก่ากับอดีตนางเอกร่วมช่อง อย่างนุ่น วรนุช กับรักครั้งอดีตว่า "ตนเจอกับนุ่นครั้งแรก เพราะเล่นละครด้วยกัน ตนจำภาพนุ่นที่ใส่กระโปรงทรงเอมากองถ่าย เป็นภาพที่สดใส บริสุทธิ์ เป็นความประทับใจแรกเลย  ตอนที่เราคบกัน เมื่อก่อนมันลำบากมากเลย จะไปกินข้าวก็ต้องแอบไป 

จะไปดูหนังกันก็ต้องเข้าโรงภาพยนตร์กันคนละครั้ง เข้าพร้อมกันไม่ได้ ไม่ใช่สังคมจะเปิดแบบสมัยนี้ แต่เมื่อเปิดตัวคบกัน เมื่อเป็นข่าว ก็เริ่มสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังตัว เพื่อไม่ให้มีฝ่ายที่ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง จนวันหนึ่ง นุ่นมาขอยุติความสัมพันธ์ หลังจากคบหากันมา 7 ปี โดยช่วงนั้นชีวิตตนเองก็พีค ทั้งติดเพื่อน ทั้งเที่ยว ทั้งเรื่องผู้หญิง ซึ่งตนยอมรับว่า ตนดีไม่พอ ณ ช่วงเวลานั้น"

 

  

หลังจากคำสัมภาษณ์ในรายการออกอากาศไป อยู่ๆ สาวนุ่น วรนุช ก็ออกมาโพสต์ภาพในไอจีพร้อมแคปชั่นว่า "ว๊อทททททททท" จนถูกโยงกับที่ก่อนหน้าอดีตพระเอกออกมาให้สัมภาษณ์พูดเรื่องความรักในอดีต ขณะที่ชาวเน็ตบางคนแสดงความเห็นว่าเท่าที่ได้ดูก็ไม่เห็นว่าฝ่ายชายจะพูดถึงในทางเสียหายอะไร และยังยอมรับว่าเป็นความผิดของตัวเองด้วยที่เป็นรักแท้ดูแลไม่ได้ นอกจากนี้ทางฝั่ง ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดดราม่าเบาๆว่า “เงินหมดสิเรา” จนมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแคปชั่นดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นยังมี วัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. เขตบางบอน พรรคเพื่อไทย เข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของต๊อด ว่า "ไม่สมควรอย่างยิ่ง"

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน