โบว์ แวนด้า เดือดหลังมีคนแอบอ้างชื่อ ปอ  ทฤษฏี เรี่ยไรบริจาค

โบว์ แวนด้า เดือดหลังมีคนแอบอ้างชื่อ ปอ ทฤษฏี เรี่ยไรบริจาค

Publish 2019-06-29 13:30:19


เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 
อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

 

 ล่าสุดทำเอาทางด้าน สาวโบว์ เดือดจัด เมื่อมีเพจอ้างชื่อ  ปอ ทฤษฏี ไปเรี่ยรายเงินบริจาค หรือหลอกขายของต่างๆ จนทำให้ สาวโบว์ ทนไม่ไหว ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า เพจของโบว์จริงๆ มีแค่ 3 เพจนี้เท่านั้นนะคะ Bo Vanda sahawong, PMB_official และ veedaa_official นอกเหนือจากนั้นไม่ใช่ของโบว์นะคะ และไม่มีการขอรับบริจาคและเรี่ยไรเงินเกี่ยวกับพี่ปอทั้งนั้น โปรดระวังและอย่าหลงเชื่อค่ะ
 

 

 

 

ขอบคุณ vanda29
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;