น้องเป่าเปา ก้มกราบเท้า บี้ กุ๊บกิ๊บ ในวันเกิดครบ 3 ขวบ(คลิป)

Publish 2019-06-24 17:48:22


เผลอแป๊บเดียว น้องเป่าเปา หรือเด็กหญิง พอลลีน่า ชี ลูกแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ ก็อายุครบ 3 ขวบแล้ว ล่าสุด ครอบครัวได้พากันไปฉลองวันเกิดกันที่ทะเลหัวหินและได้จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกสาว เป่าเปาใส่ชุดสีขาวที่พี่เบลล่า ราณี ตัดมาให้ และนอกจากภาพความอบอุ่นของครอบครัวนี้แล้ว ก็ยังได้เห็นโมเม้นต์ซึ้งๆ ของเป่าเปากับพ่อแม่ด้วย 

 


แต่บอกเลยว่าน้องเป่าเปาเป็นเด็กฉลาด และเข้าใจพูดจริงๆ โมเม้นต์ซึ้งๆ นอกจากจะเป็นปีแรกที่เป่าเปาก้มลงกราบและให้พวงมาลัยพ่อแม่แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าตัวแค่นี้เป่าเปาจะพูดแบบนี้กับพ่อแม่ ทำเอาบี้ กุ๊บกิ๊บ ซึ้งไปตามๆ กัน กันคลิปที่เอามาลงโซเชียลกันเลยทีเดียว

 


 โดย พ่อบี้ได้ออกมาเล่าคำพูดเป่าเปา ที่ได้พูดทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่ถึงกับอึ้งในความรู้เรื่องของเด็กวัย 3 ขวบ ไว้ด้วยว่า "ตอนตัดคลิปนี้ด้วยความที่เสียงดังมากจนไม่ได้ยินคำพูดของเรา บี้เลยตัดสินใจใส่เพลง canon เป็นเพลงที่มีความหมายกับบี้และกิ๊บ ให้ผมเล่าว่าเราคุยว่าอะไรกันนะครับ

กิ๊บ: เปามีอะไรจะบอกพ่อแม่มั้ยคะ

เป่าเปา: หนูดีใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกของมี๊นะคะ

บี้: (ซึ้ง) (ในใจคิดว่า เอ้า!!! แล้วพ่อละ ???)

เป่าเปา: รักป๊าม๊านะคะ(พ่อนี่พูดไม่ออก เพราะรู้สึกเหมือนลูกโตเร็ว จนรู้เรื่องมากแล้ว รู้สึกทุกเวลามีค่า เราควรรักษามันไว้ดีๆ เพราะเราไม่รู้จริงๆ ว่าพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น)"
 

 

ส่วนทางด้าน แม่ด้านกุ๊บกิ๊บเองก็ซึ้งไปไม่น้อยและยังได้เล่าโมเม้นต์ที่เป่าเปากลับมาดูคลิปของตัวเองและร้องไห้ด้วยทุกครั้ง ซึ่งได้บอกว่า "ใครบอกว่าเด็กไม่รู้เรื่องอะไร กิ๊บกับบี้ขอเถียงขาดใจ!!! คือวันนี้ทุกครั้งที่เป่าเปาขอดูคลิปที่เขากราบและให้พวงมาลัยเราเมื่อเช้าและทุกครั้งที่พอถึงตอนที่เขาก้มกราบ เขาจะร้องไห้แบบนี้ตลอด เขาบอกว่าเขาซึ้ง เขารักแม่รักป๊า เขาพูดว่า “พอเปาพูดว่าดีใจที่เกิดเป็นลูกแม่เปาก็ร้องไห้!!!” บางทีก็งงว่านี่คือคำพูดของเด็ก 3 ขวบ เปาเป็นเด็กอ่อนไหวเซนซิทีฟมาก ใจบางเหลือเกิน (ถึงหน้าตาจะดูร้ายๆ 5555555) เอ็นดูอะ ไม่คิดว่าลูกจะเข้าใจความหมายของทุกอย่างแบบจริงๆ แต่เด็กเขาเข้าใจในทุกการกระทำและทุกความรู้สึกนะคะ"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆต่างอดซาบซึ่งและอดที่จะมาแสดงความคิดเห็นไม่ได้ ซึ่งบ้างก็บอกว่า ตอนนี้ fc น้ำตาไหลแล้วค่ะ มันจุกที่คอหอยเลย มันสะอื้นในอก ปลื้มปริ่มไปกับครอบครัวด้วย พี่เปาเป็นเด็กเข้าใจพูด สามขวบแล้วเร็วจริงๆค่ะ ขอให้พี่เปาเป็นเด็กดีของ ป๊ากับม๊าแบบนี้ตลอดไปนะคะ รักที่สุดสุดที่รักของ fc


บ้างก็บอกว่า ติดตามมาตั้งแต่รู้ว่าคุณบี้กับคุณกิ๊บรักกัน จนถึงโอ้เบบี้ และยังตามมาตลอดถึงทุกวันนี้ น้องน่ารักมากฉลาดมากเก่งมาก ครอบครัวคุณมีความรักที่ดีมาก อบอุ่นมาก ฝันว่าสักวันอยากจะมีลูกเหมือนกัน แต่ความฝันก็จบลง เพราะว่ามีลูกไม่ได้ แต่ยังไงก็จะติดตามน้องต่อไปนะคะ ขอให้น้องและครอบครัวมีความสุขแบบนี้ตลอดไปค่ะ

 

 

 

 


ขอบคุณ bie_kpn gggubgib36

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน