เปิดทรัพย์สินที่ ศิริพร โก้ อดีตสามี แบ่งกัน

เปิดทรัพย์สินที่ ศิริพร โก้ อดีตสามี แบ่งกัน

Publish 2019-06-24 14:52:49


จากประเด็นดราม่าหลัง "พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์" ประกาศปิดกิจการคลินิกเสริมความงามที่ให้ลูกบุญธรรม "อร-อรนภา ดวงดี" เข้ามาดูแล ต่อมาเพจดังแฉว่า "อร" มีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับ โก้ สามีพี่นาง ซึ่งเรื่องนี้มีการโยงไปถึงบุคคลที่ชื่อ ล. ที่ฝั่งอรได้ออกมาโพสต์ข้อมูลอ้างว่าเข้ามารู้จักกับทางพี่นางได้ไม่นานแล้วทำให้พี่นางเปลี่ยนไป ขณะที่ทางพี่นางเองก็ยืนยันว่าตนสงสัยมาเป็นระยะหนึ่งแล้วว่า ลูกบุญธรรมของตนน่าจะมีความสัมพันธ์กันเพราะเคยเห็นการกระทำที่เกินเลย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ศิริพร อำไพพงษ์ หมดความอดทน เผย เห็นกับตา เขาจูบกัน เสียงสั่น ลั่น แม่ไม่มีสคริปต์ ทุกอย่างมันอยู่ในอก 

ล่าสุด พี่นาง ศิริพร ได้ส่งน้องชายเข้าเจรจากับ นายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อดีตสามี เพื่อเจรจาเรื่องแบ่งทรัพย์สินกัน ซึ่งนายทองคำ อำแคน อายุ 53 ปี ในฐานะตัวแทนของพี่นาง ศิริพร ได้เข้ามาเจรจากับนายธนชาติ อดีตสามี โดยมีการแบ่งทรัพย์สินของพี่นางและนายธนชาติ อดีตสามี ที่ได้ร่วมกันหามาประกอบด้วย บ้าน 2 หลัง คลินิกเสริมความงาม 1 แห่ง บ้านพร้อมที่ดินที่ จ.อุดรธานี เนื้อที่ 14 ไร่ รถยนต์ 2 คัน และยังมีพระพิฆเนศเลี่ยมทอง พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท และยังมีเงินฝากในบัญชีอีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งสลากออมสิน จำนวน 2 ล้านบาท 

 

 ทั้งนี้ การแบ่งทรัพย์สินฝั่งนายธนชาติ ได้รับรถเบนซ์ 1 คัน รถฮุนได 1 คัน, บ้านหลังเล็ก และเงินในบัญชี ส่วนบ้านหลังใหญ่ที่มีชื่อ พี่นาง ศิริพรได้มีการตกลงซื้อต่อในราคา 2 ล้านบาท ส่วนพี่นาง ศิริพรจะได้คลินิกเสริมความงาม 1 แห่ง บ้านพร้อมที่ดินที่ จ.อุดรธานี สร้อยทอง 10 บาท และพระพิฆเนศวรเลี่ยมทอง ซึ่งการเจรจาจบลงด้วยดีไม่มีการติดใจใด ๆ ต่อกันอีก

 


อย่างไรก็ตาม ทางนายธนชาติ กล่าวว่า ไม่ติดใจเพราะไม่ได้จดทะเบียนกับพี่นาง ในครั้งนี้เคารพในการตัดสินใจของพี่นาง "วันนี้ยังเป็นห่วงอยู่ ขอให้ใช้ชีวิตอย่างเป็นสุข มีความสุขจากนี้คงหมดหน้าที่ของพี่โก้คนนี้แล้ว"

 


ขอบคุณ : ศิริพร อำไพพงษ์ และ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน