เขตต์ ฐานทัพ เปิดใจชีวิตรักครั้งแรก หลังเลิก นุ่น วรนุช 10 ปี

เขตต์ ฐานทัพ เปิดใจชีวิตรักครั้งแรก หลังเลิก นุ่น วรนุช 10 ปี

Publish 2019-06-23 17:51:18


เรียกได้ว่านี่เป็นครั้งแรกเปิดใจอดีตพระเอกดัง เขตต์ ฐานทัพ เปิดเผยชีวิตรัก ในรายการดัง Club Friday Show และได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับปมความรักครั้งใหญ่ นางเอกร่วมช่อง ตลอด 7 ปี เขตต์ ยอมรับสมัยนั้นเปิดเผยแบบนี้ยังไม่ได้ จะทานข้าวกัน ดูหนัง แอบๆ และผลัดกันเข้าโรงหนัง

 


 โดยมีเนื้อหาในรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25 ที่ได้เปิดเผยเทปสัมภาษณ์ เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก สมัยคบนุ่น วรนุช ซึ่งเป็นนางเอกร่วมช่องในสมัยนั้นว่า "ตนเจอกับนุ่นครั้งแรก เพราะเล่นละครด้วยกัน ตนจำภาพนุ่นที่ใส่กระโปรงทรงเอมากองถ่าย เป็นภาพที่สดใส บริสุทธิ์ เป็นความประทับใจแรกเลย ตอนที่เราคบกัน เมื่อก่อนมันลำบากมากเลย จะไปกินข้าวก็ต้องแอบไป"

 

 

"จะไปดูหนังกันก็ต้องเข้าโรงภาพยนตร์กันคนละครั้ง เข้าพร้อมกันไม่ได้ ไม่ใช่สังคมจะเปิดแบบสมัยนี้ แต่เมื่อเปิดตัวคบกัน เมื่อเป็นข่าว ก็เริ่มสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังตัว เพื่อไม่ให้มีฝ่ายที่ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง จนนหนึ่ง นุ่นเองมาขอยุติความสัมพันธ์ หลังจากคบหากันมา 7 ปี โดยช่วงนั้น ชีวิตตนเองก็พีค ทั้งติดเพื่อน ทั้งเที่ยว ทั้งเรื่องผู้หญิง รวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ ซึ่งตนยอมรับว่า ตนดีไม่พอ ณ ช่วงเวลานั้น"

 

 "ตอนนั้นรักกันก็ยากแล้ว เลิกกันยิ่งยากกว่า พอเลิกกันก็มีผลกระทบกับงาน คนรอบข้าง คุณแม่ผมไม่โอเคเลย เพราะเอ็นดูนุ่นพอสมควร จนชีวิตตนเป๋ไปเป็นปี ตนเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพลงรักแท้ดูแลไม่ได้ ของโปเตโต้ ลอยเข้าหูทุกวัน ได้ยินทีไรก็ร้องไห้ตลอด ดื่มติดต่อกันเป็นเดือนและอตนนั้นเปิดร้านเหล้าหน้าคอนโดที่อยู่ ก่อนกลับห้องก็แวะร้านเหล้าก่อน ดื่มก่อนค่อยกลับไปนอน"

 


"ตอนที่มีข่าว ก็มีกระแสในด้านลบออกมาเยอะอยู่ ถ้าใครรู้จักก็จะรู้ว่าผมดี่ว่าเป็นคนยังไง ที่ไม่พูดอะไรในตอนนั้น เพราะไม่อยากโกหก ชอบพูดความจริง ถ้าไม่ผ่านมา 10 กว่าปี ก็คงไม่พูด และนี่เป็นครั้งแรกที่พูดถึงนุ่น และเมื่อพิธีกรได้ถามว่า "เขตต์เป็นฝ่ายที่ไม่ซื่อสัตย์หรือเปล่า" เขตต์ตอบว่า "ใช้ชีวิตด้วยความประมาทมากกว่า มันเป็นความคิดของผู้ชายที่ไม่ถูกต้องสักเท่าไร มีอยู่ช่วงหนึ่งที่คนคิดกันว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อถึงเวลาหนึ่ง เราจะโตขึ้น เข้าใจได้เอง เราก็ต้องยอมรับว่ามันคือการไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน" ส่วนการปรับความเข้าใจนั้น ถ้าขอโทษมันคงจบไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่คือเราก็ไม่ได้ร่วมงานกันเลยตั้งแต่เลิกกัน"

 


ขอบคุณรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน