กบ ปภัสรา โพสต์ภาพน้องเหนือ ในชุดนิสิตจุฬาฯ ทำตามฝันให้แม่ได้สำเร็จ

กบ ปภัสรา โพสต์ภาพน้องเหนือ ในชุดนิสิตจุฬาฯ ทำตามฝันให้แม่ได้สำเร็จ

Publish 2019-06-22 15:41:04


 ถือเป็นอีกหนึ่งความฝันที่่น้องเหนือได้มาสานฝันให้คุณแม่ กบ ปภัสรา เป็นจริงกับการแอดมิชชั่นติดคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการสื่อสาร(หลักสูตรนานาชาติ)ของมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์จนสำเร็จสมดังใจหวังของคุณแม่กบ  

โดย คุณแม่กบ ปภัสรา ยังได้เผยภาพ น้องเหนือ ในชุดนิสิตจุฬาฯ บอกเล่าความประทับใจอีกครั้ง หลังจากที่พากันไปสักการะพระบรมรูป ร.5 ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยก่อนเปิดเรียน พร้อมเล่าถึงความรู้สึกทั้งหมดที่มีผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า... "สอบเข้าจุฬาได้ว่าดีใจที่สุด วันนี้ลูกของแม่กับปะป๋าใส่ชุด นิสิตจุฬา เต็มยศ (แม่เขียนคิดเองยศ) มาสักการะพระบรมรูป ร.5 ที่จุฬาฯ แม่น้ำตาจิไหล ตื้นตันใจ บอกไม่ถูกจริง ๆ แม่เคยฝันอยากใส่ชุดนิสิตแบบนี้ ในวัยที่แม่ควรจะได้ใส่ แต่แม่ไม่มีโอกาสนั้น วันนี้ลูกทำให้ฝันแม่เป็นจริงๆ แม่เคยฝันอยากใส่ชุดนิสิตแบบนี้ ในวัยที่แม่ควรจะได้ใส่ แต่แม่ไม่มีโอกาสนั้น
 

 

  

วันนี้ลูกทำให้ฝันแม่เป็นจริง ป๋ากับแม่ตื่นเต้นมากกว่าลูกเยอะ แค่ลูกบอกวันนี้ไปซื้อชุดมาก็อยากเห็นอยากให้ลูกใส่ให้ดู ใส่ที่บ้านก็ว่าที่สุดแล้ว แต่วันนี้ใส่ไปสักการะพระบรมรูป ร.5 ที่จุฬาฯ ที่สุดของที่สุดๆๆๆ จริง ๆ ลมหายใจของแม่ป๋า #นิสิตจุฬา" อีกหนึ่งความสำเร็จของลูก คือความภาคภูมิใจของพ่อแม่เห็นแล้วก็มีความสุขไปด้วยค่ะ

 

 

 

ขอบคุณไอจี papassara_2512

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

น้องเหนือ ลูกสาวกบ ปภัสรา สอบเข้าจุฬาได้ ทำฝันแม่ให้เป็นจริง

น้องเหนือ ลูกสาว กบ ปภัสรา เรียนจบไฮสคูลแล้ว

"กบ ปภัสรา" สุดปลื้มใจ "น้องเหนือ" ลูกสาวโทรหาบอกข่าวดี ก้าวใหม่ชีวิตได้เป็นนิสิตจุฬาฯ

"กบ ปภัสรา"ลุ้นตัวโก่ง "น้องเหนือ" สอบติดจุฬาฯ โทรบอกแม่เสียงสั่น

*เปิดภาพล่าสุด "อดีตภรรยา"และ "ลูก" ของสามี "กบ ปภัสรา" บอกเลยแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา!!! (ชมภาพ)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์