เน็ตไอดอล รุ่นบุกเบิก ที่โด่งดังสุดๆในยุค 90

เน็ตไอดอล รุ่นบุกเบิก ที่โด่งดังสุดๆในยุค 90

Publish 2019-06-20 16:35:02


เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะทันเน็ตไอดอลยุค 90 ซึ่งถือว่าเป็นตำนานยุคบุกเบิกจริงๆ เพราะแต่ละคนก็ผันตัวมาแสดงละครกันอย่างหนาตา และโด่งดังสุดๆ ในยุคปัจจุบัน ซึ่งวันนี้ทางทีมงานก็ได้นำเรื่องราวของสาวๆ เน็ตไอดอลในยุคนี้ มาให้เพื่อนๆ ได้หายคิดถึงกัน ไปดูกันเลยว่าจะมีใครกันบ้าง

 

1. เบเบ้ ธัญย์ชนก ฤทธินาคา

 

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลสาวไม่มีชื่อสาว "เบเบ้" ไม่ได้แน่นอน เพราะในช่วงเวลานั้นก็ไม่มีใครฮอตไปกว่าเธอคนนี้อีกแล้ว ด้วยความน่ารักสดใสสไตล์คิกขุ ที่ฮิตมากๆ ในสมัยก่อน ทำให้สาว "เบเบ้" มีผลงานออกมาให้ชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา มิวสิควิดีโอ หรืองานถ่ายแบบต่างๆ เรียกได้ว่ามีภาพเธอลงในทุกนิตยสารวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ ถือเป็นสุดยอดไอดอลสาวของไทยเลย

 

 

 

 2. เต้ย  จรินทร์พร จุนเกียรติ

 

ด้วยความน่ารัก สดใส และยิ้มเก่ง ทำให้สาว "เต้ย" เป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากๆ ไม่ว่าจะเว็บบอร์ดหรือโซเชียลแบบไหนต่างก็มีแต่คนพูดถึงเธอกันทั้งนั้น  ก่อนจะเริ่มเป็นที่รู้จักและเข้าวงการจากการคว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวด Utip Freshy Idol 2007 จนมาเป็นนางเอกสุดคิวท์อย่างทุกวันนี้

 

 

 

 

3. โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

 

สำหรับสาว "โฟร์" เธอเคยเป็นเน็ตไอดอลที่มีผลงานถ่ายแบบและงานโฆษณาเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังเคยเล่นมิวสิควิดีโอให้กับ วงดนตรี "ไอน้ำ" อีกด้วย ก่อนจะมาเป็นนักร้องดูโอ้ ขวัญใจวัยรุ่นอย่างที่ใครหลายๆ คนรู้จักกัน จากตอนนั้นจนถึงตอนนี้ความน่ารักของเธอก็ยังไม่เคยลดลงเลย

 

 

 4. แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

 

ในยุคสมัยเว็บบอร์ดและ Hi5 ไม่มีใครไม่รู้จักสาว "แพทตี้" แน่นอน เพราะเธอถือเป็นสาวแบ๊วที่โด่งดังมากๆ ในยุคนั้นเลย ก่อนที่ความน่ารักสดใสของเธอจะไปเข้าตาแมวมองเข้า จนได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงแบบเต็มตัวจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ซึ่งปัจจุบันนี้เธอยังคงครองใจหนุ่มๆ ทุกคนอยู่เช่นเคย

 

 

 

 

5. บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์

 

ด้วยความน่ารัก ตาโต ยิ้มเก่ง ทำให้สาว "บอลลูน" ได้รับฉายาให้เป็น "เน็ตไอดอลคนแรกของไทย" โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการถ่ายแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง หลังจากนั้นก็มีผลงานภาพยนต์และมิวสิควิดีโอตามมาอีกมากมาย ถือเป็นไอดอลสาวรุ่นบุกเบิกตัวจริงเลยทีเดียว

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์