ดาราดัง ขายของตลาดนัด มีอาชีพเสริมเป็นแม่ค้า

ดาราดัง ขายของตลาดนัด มีอาชีพเสริมเป็นแม่ค้า

Publish 2019-06-18 12:08:05


ใครจะคิดว่าการเป็นดาราแล้วจะได้เงินดีหรือได้เงินเยอะ แต่ความคิดของดาราคนดังบางคนอยู่ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย ก็ได้หันไปทำอาชีพเสริมแบบสุจริต ชนิดที่ว่าไม่เคยคิดอายใครด้วยการไปเป็น "แม่ค้า" ขายของตามตลาดชนิดที่เห็นแล้วไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาพวกเธอจะมานั่งขายของตามตลาดกันได้จริงๆ

 

11. สงกรานต์ the voice

คนนี้ทั้งขายลูกชิ้นมาตั้งแต่ยังไม่ได้มาประกวดร้องเพลง จนตอนนี้ก็ยังคงยึดอาชีพพ่อค้าขายข้าวคลุกกะปิ ขายของหลายอย่าง

 

 

10. ปิงปอง ไดอารี่ฯ

เป็นนักแสดงชื่อดังอีกคนที่แม้ปัจจุบันนี้จะโด่งดังมากแล้ว แต่ก็ยังยึดอาชีพขายเสื้อผ้ามือที่ตลาดนัดเหมือนเดิม

 

 

9. ครีม-เปรมสินี รัตนโสภา

ขายดีเทน้ำเทท่าเลยทีเดียวสำหรับสาวครีม เปรมสินี นักแสดงสาวหน้าหวานที่เธอหันมาขายขนมหวานสูตรโบราณของคุณย่าสมพรพร้อมลงมือทำเองด้วย ทั้งสวยทั้งขยัน แถมยังขายขนมโบราณรสชาติอร่อย บอกเลยว่าขายดีแบบสุดๆ

 

 

8. ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ

คุณแม่สุดน่ารักอย่างสาวไอด้า ไอรดา เพราะนอกจากรับงานแสดงแล้วก็ได้หันมาขายของแฟชั่น เสื้อผ้า ต่างหู หมวก ตามแนวที่ตัวเองถนัด ทั้งตลาดนัดและในโซเชี่ยล บอกเลยว่าสวยเก่งและขยันแบบสุดๆ

 

 

7. วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

นางเอกสาวสวยจากช่อง 3 อย่างสาววาววา ณิชารีย์ ก็ขายดีแบบสุดๆกับน้ำเต้าหู้คั้นสด soyoungsoymilk ที่มีขายทั้งตลาดนัด ในห้าง มีบริการส่งถึงบ้านและออฟฟิศ บอกเลยว่าสวยและเก่งแบบสุดๆเลยคนนี้

 

 

6. หนูเล็ก บลูเบอร์รี่

ดูในหน้าจอทีวีก็จะเห็นนักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้งานล้นมืออย่างมาก แต่จู่ๆ เธอมาเปิดร้านเสื้อผ้าขายตามตลาดนัด จนไม่วายถูกมองว่าผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานหรือเปล่า แต่งงานนี้หนูเล็กบอกเแล้วว่าเป็นอาชีพเสริมที่เธอทำ

 

 5. จอย ชวนชื่น

จากตลกดังแถวหน้าของเมืองไทยสำหรับสาวจอย ชวนชื่น ก็ไม่วายที่จะผันตัวมารับจ๊อบเสริมด้วยกสารขายขนมควันทะลัก ขนมรูปแบบใหม่จากเกาหลีที่เธอเปิดร้านขายที่ตลาดนัดมะลิ เมืองทองธานี

 

 

4. แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์

เป็นถึงนางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทยแท้ๆแต่สาวแซมมี่ก็ได้สลัดลุคนางเอกแปลงร่างเข้าโหมดแม่ค้าสาวคนสวย ขายเสื้อผ้ามือสองอยู่ที่ตลาดนัดกลางคืนเช่นกัน

 

 

3. น้ำตาล-ชาลิดา ส่วนเสน่ห์

นางงามคนสวยอินเตอร์ระดับแถวหน้าของประเทศ หากมีเวลาว่างเธอก็มักจะไปช่วยคุณแม่ลวกก๋วยเตี๋ยวนางงามขายอยู่บ่อยๆเช่นกัน

 

 

2. สุเทพ โพธิ์งาม (ป๋าเทพ)

สำหรับชีวิตของอดีตดาวตลกชื่อดังอย่าง "เทพ โพธิ์งาม" หรือที่ใครๆ ในวงการต่างเรียกกันว่า "ป๋าเทพ" ซึ่งช่วงหลังผันตัวจากเป็นตลกมาจับธุรกิจอยู่หลายอย่าง ที่เรียกว่าล้มลุกคลุกคลานมาไม่น้อยสำหรับชีวิตของตลกรุ่นใหญ่คนนี้ ถึงแม้จะไม่ประสบความสำเร็จในธุรกิจที่ทำหลายครั้ง แต่ป๋าเทพก็ไม่ย่อท้อ พร้อมสู้ใหม่อีกครั้ง เพราะล่าสุดได้เปิดร้านข้าวต้มเล็กๆ ริมถนน ขายขนมเปี๊ยะ ซาลาเปา และปาท่องโก๋ แถวคลองโยง จ.นครปฐม 

 

 

1. เจนนิเฟอร์ คิ้ม

เป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อดีว่าแถวหน้าของเมืองไทยอย่างสาว "เจนิเฟอร์ คิ้ม" ได้ถ่ายคลิปนั่งขายปลาเค็ม นอกจากนี้เธอยังได้ขายมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ หรืออาหารอีกด้วย เรียกได้ว่าขายทุกอย่างที่ได้เงินจริงๆ

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;