แอปเปิ้ล โพสต์อาลัย น้ำตาล ไม่คิดว่าจะต้องมาจุดธูปคุยกัน

แอปเปิ้ล โพสต์อาลัย น้ำตาล ไม่คิดว่าจะต้องมาจุดธูปคุยกัน

Publish 2019-06-17 15:25:48


เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีข่าวของ น้ำตาล เดอะสตาร์ หรือ บุตรศรันย์ ทองชิว ที่ได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ณ โรงพยาบาลศิริราช  เมื่อเวลา 02.17 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน หลังเข้ารับรักษาตัวด้วยอาการเลือดออกทางปากจมูก และในกระเพาะ เฉียบพลัน สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
- ยื้อชีวิต น้ำตาล the star
- แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด
- พี่สาว น้ำตาล เผยอาการล่าสุด
- คุณเเม่ เล่านาที น้องน้ำตาล ป่วยหนักกะทันหัน (คลิป)
พ่อน้ำตาล the starเคลื่อนไหวล่าสุด ขอทุกคนส่งจิตภาวนาให้น้อง
น้ำตาล เดอะสตาร์

 

โดย สาวน้ำตาล ได้เข้ารับรักษาตัวอย่างกระทันหันเมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ซึ่งเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาครตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันเดียวกัน

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

ทั้งนี้ทางด้าน คุณพ่อวิโรจน์ได้โพสต์กำหนดสวดพระอภิธรรมศพ บุตรศรัณย์ ทองชิว (น้ำตาลเดอะสตาร์5) ในวันที่ 14 - 18 มิถุนายย2562 และในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 16.00 น. ประชุมเพลิง ณ วัดป้อมวิเชียรโชติการาม ต.มหาชัย สมุทรสาคร

 

 

 โดยบรรยากาศภายในงานนั้นเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีเพื่อนร่วมวงการแห่มาแสดงความอาลัยการจากไปของ สาวน้ำตาล กันอย่างมากมาย อาทิเช่น มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ฟลุ๊ค พชร ธรรมมล กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร และอีกมากมาย

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

รวมถึงนักร้องสาวรุ่นน้องคนสนิทจากเดอะสตาร์ อย่าง แอปเปิ้ล ลาภิสรา อินทรสูต หรือ แอปเปิ้ล เดอะสตาร์ 7 ที่ได้มาร่วมแสดงความอาลัยให้กับ สาวน้ำตาล โดยหลังจากที่ สาวแอปเปิ้ล กลับมาได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับข้อความเอาไว้ว่า แค่พิมพ์ข้อความเฉยๆยังต้องรวบรวมความเข้มแข็งอย่างมากเลยล่ะ.. ความรู้สึกคือได้แต่ถามตัวเองว่านี่คือเรื่องจริงหรอซ้ำๆ เพราะมันเหมือนเป็นฝันร้ายที่อยากตื่นแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับให้ได้ ก็มันเหมือนพี่ยังอยู่นี่นา... ไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้เราต้องจุดธูปคุยกัน จุดธูปคุยนี่ไม่coolเลย ไม่มีสติ๊กเกอร์พี่ยีพี่ม้าที่แอปบ่นว่าเกลียดมันส่งมาจากพี่ด้วย แบบนั้นดีกว่าเยอะนะ แง

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

คนรักพี่ยีเยอะมากเลยล่ะ ครอบครัวของพี่ก็ตรองโคตรๆ คนพูดถึงพี่แต่สิ่งดีๆทั้งนั้น แอปนึกย้อนไปถึงพี่ยีในความทางจำมีแต่รอยยิ้ม ความตลก กวนประสาท ความอบอุ่น ความร่าเริง มันมีแต่สิ่งดีๆให้จดจำ แล้วพี่ทำให้แอปคิดอะไรได้หลายอย่าง พี่ทำให้แอปอยากเป็นคนที่ดีขึ้น เพื่อที่วันหนึ่งคนจะยังนึกถึงเรา แบบที่พวกเค้านึกถึงพี่ แอปกอดคุณแม่ของพี่ยีเผื่อด้วยนะ กอดแน่นๆเลย แต่ไม่แน่มาก แม่ตัวเล็ก555 เดี๋ยวโดนเตะ แม่ยังบอกเลยว่าตอนนี้ไม่ได้กอดพี่แล้วได้แต่กอดเพื่อนๆพี่ทดแทน แอปเลยแถมอีก2กอด ช่วยได้บ้างมั้ยเนี่ย

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

รูปวาดแอปเอาไปให้แล้วนะ แต่ไม่ได้เคาะโลงบอกแบบที่คุณพ่อให้ทำเพราะพี่นอนสบายในนั้น ไม่อยากกวน แอปว่าพี่เป็นคนที่ยิ้มสวยและโลกสดใสมากคนหนึ่ง แต่ตอนได้วาดรูปแล้วจ้องไปนานๆ ยิ่งมีเสน่ห์ เป็นรอยยิ้มที่ไม่อยากให้หายไปเลย มันคู่ควรกับพี่ยีมากๆฮับ พี่เพชรบอกแอปว่าถ้าอยากได้หน้าตลกๆให้บอกนะ ในมือถือมีเต็มเลย แอปว่าถ้าแอปเอามาวาดแบบไม่ได้รับอนุญาตจากพี่ยีคงโดนเบิ๊ดกะโหลกแน่ๆ หวังว่าพี่จะรับรู้กับสิ่งที่แอปส่งไปหาพี่นะคะ

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

“หวังว่าเธอคงสุขดี อยู่ตรงนั้นเจอสิ่งดีๆ ฉันคงมีเพียงสิ่งเดียวทุกวัน มีแต่คิดถึง มีแต่คิดถึง อยู่ทุกครั้งที่มองดาว มีแต่คิดถึง มีแต่คิดถึงเรื่องวันวานและฝันของเรา มีแต่คิดถึง มีแต่คิดถึง และบ่อยครั้งก็ทำให้เหงา คิดถึงเธอ ~ “ 

 

น้ำตาล เดอะสตาร์


ป.ล1 เพลง lover coaster ของ Windy Sugar เพราะสุดไปเลยฮะเมื่อคืนชมไปกับพี่วินแล้ว ขอชมมาทางพี่บ้างนะ 
ป.ล 2 เพลง you are my sunshine ที่พี่สอนน้องไอริชร้องน่ารักมาก แล้วก็บังเอิญจริงๆที่ ละคร #จบจูบ ของแอปที่พี่ไปดูในทีเซอร์ก็ใช้เพลงนี้ที่บ่งบอกความรู้สึกตัวละคร 
ป.ล 3 พี่ก็คือ my sunshine ของแอปนะคะ 
ป.ล 4 เชื่อว่าพี่ไม่อยากให้ใครเศร้า อยากให้มีความสุข แต่ขอแก้ตัวหน่อย เค้าแค่คิดถึงต่างหากเล่าาา 
รัก , น้องสาวของพี่ยี  ขอบคุณภาพจากพี่เขี้ยวนะคะ

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

น้ำตาล เดอะสตาร์

 

ขอบคุณ applelapisara
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;