ไผ่ พงศธร หอบเงินร่วมทำบุญที่วัดบ้านเกิด จังหวัดยโสธร

ไผ่ พงศธร หอบเงินร่วมทำบุญที่วัดบ้านเกิด จังหวัดยโสธร

Publish 2019-06-14 14:18:00


ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจชาวรากหญ้าสำหรับนักร้องลูกทุ่งหน้าหวาน อย่าง ไผ่ พงศธร หรือ ประยูร ศรีจันทร์ เจ้าของฉายา หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่มไผ่ เป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการเพลงลูกทุ่ง

  

และยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ หนุ่มไผ่ นั้นเป็นที่รักของแฟนๆก็คือ การใช้ชีวิตติดดิน เรียบง่าย เมื่อว่างจากการทำงาน หนุ่มไผ่ ก็มักจะกลับไปใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายอยู่ที่บ้านเกิด จังหวัดยโสธร กลับคุณแม่ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะโด่งดังขนาดไหนแต่ไม่เคยลืมตัว จึงทำให้เขามีแฟนคลับรักจำนวนมาก

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มไผ่ ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวดี หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางกลับบ้านเกิดจังหวัดยโสธรพร้อมกับนำเงินส่วนหนึ่งไปมอบให้กับวัดศรีครฉาย (วัดบ้านสร้างแต้) ซึ่งเป็นวัดบ้านเกิดของ หนุ่มไผ่ นั้นเอง เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญเลยทีเดียว

 

 

 ล่าสุดทางด้าน หนุ่มไผ่ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ช่วงแห่ผ้าป่าสามัคคี ม่วนคักว่าแมนงานบุญบั้งไฟ เหลียวไปทางได๋มีตะแฟนคลับเต็มถนนยุครับ ได้บุญ ได้ม่วน สรุปตัวเลขยอดผ้าป่าสามัคคีวัดศรีครฉาย บ้านสร้างแต้ อ.กุดชุม จ.ยโสธร สรุปยอดวันที่13มิ.ย62 เวลา13.00น. ยอด 1,096,936 บาทครับ สาธุ ไผ่ให้ทุกๆคนที่ร่วมบุญมีความสุข สุขภาพที่แข็งแรง พบพ้อแต่แนวดีดีเด้อครับ อนุโมธนาบุญ ผ้าป่าสามัคคี สร้างแต้ ไผ่พงศธร

 

 

 

 

ขอบคุณ phongsathon_gmm
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์