ย้อนเส้นทางชีวิต น้ำตาล The star ในวงการเพลง ยึดมั่นคติสอนใจสำคัญจนนาทีสุดท้าย

ย้อนเส้นทางชีวิต น้ำตาล The star ในวงการเพลง ยึดมั่นคติสอนใจสำคัญจนนาทีสุดท้าย

Publish 2019-06-14 10:41:20


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

 

 

โดยทีมแพทย์ได้ทำการตรวจพร้อมวางแผนการรักษา เริ่มจากปรับเปลี่ยนกระตุ้นหัวใจและยาเพิ่มความดัน พร้อมให้ยาแก้ไขสภาวะความเป็นกรดด่างของเลือด รวมทั้งมีการใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อการเฝ้าระวังสัญญาณชีพอย่างต่อเนื่อง 24 ชม. จนสัญญาณชีพของผู้ป่วยคงที่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแพทย์ศิริราช เผยขั้นตอนเดินหน้ารักษา น้ำตาล The Star

 

 


กระทั่ง ล่าสุดมีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของ นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังบิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์"

 


คุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดา น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตด้วยความอาลัย พร้อมทั้งระบุว่า "ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาต ให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้อง น้ำตาล โดยมีบางชิ้นที่ทางแพทย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตร ต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมี อาการแบบเดียวกับโรคน้ำตาล"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อน้ำตาล The Star อนุญาตทีมแพทย์ศิริราช ตรวจสอบเพื่อศึกษาเป็นแนวรักษาคนอื่น  

 หากพูดถึง น้ำตาล บุตรศรัณย์ หลายคนอาจจะนึกหน้ากันนานหน่อย แต่หากบอกว่า น้ำตาล เดอะสตาร์ ที่รับบทเป็น หมวดรัน ในละครซิทคอมเรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ ล่ะก็ หลายคนคง อ่อและคุุ้นหน้าคุ้นตากันดี และถ้าย้อนกันไปนานกว่านั้นน้ำตาลเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2549 จากการถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง จากนั้นในปี พ.ศ. 2551 ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง เทวดาท่าจะเท่ง โดยรับบทเป็นอมยิ้ม 

 


ก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงมาจากการประกวดร้องเพลงรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 และเธอได้แจ้งเกิดจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 5 แม้เธอจะไม่ได้คว้าตำแหน่งแชมป์มาครอง แต่ผลงานหลังจากจบซีซั่นก็ทำให้แฟนๆ บ้านดาวและหลายคนรู้จักเธอมากขึ้น ช่วงหลังผลงานตามหน้าจออาจจะไม่มากมาย แต่ก็มีพอให้เห็นหน้าค่าตาอยู่ตลอดๆ เวทีเดอะสตาร์ ซีซั่นที่ 5 เมื่อปี 2552 นั้น หนุ่มหน้าใสอย่าง สิงโต สหรัฐต์ คว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง 

 

 

 โดยน้ำตาลผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายและตกรอบในสัปดาห์ที่ 2 ของการแข่งขันซึ่งมีหัวข้อคือ เพลงร็อก แม้เธอจะกลับบ้านไปเร็วแต่หลังจากจบซีซั่น น้ำตาลก็เป็นหนึ่งสาวสวยจากเวทีบ้านดาวที่มีผลงานในวงการบันเทิงตามมา โดยน้ำตาลนั้นมีเพื่อนร่วมรุ่นที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากซีซั่นที่ 5 ไม่ว่าจะเป็น แกรนด์ กรณ์ภัสสร ดิว อรุณพงษ์ ฟลุค พชร กิ่ง เหมือนแพร และหลังจากนั้นก็มีงานละครตามมาหลายเรื่องด้วยกัน อทิ ข้ามเวลาหารัก เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ พ่อปลาไหล ใจรัก  โดย สาวน้ำตาล มีคติในการใช้ชีวิตว่า "ขอแค่เชื่อในสิ่งที่ทำ"

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน