เอ๋ เชิญยิ้ม เผยอาการผิดปกติของน้ำตาลก่อนหน้า ทรุดหนักจนสาย

เอ๋ เชิญยิ้ม เผยอาการผิดปกติของน้ำตาลก่อนหน้า ทรุดหนักจนสาย

Publish 2019-06-14 10:01:35


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star 

ล่าสุดมีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของนายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  2 นาฬิกา 17 นาทีขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ 

 

 

โดยบรรยากาศตอนนี้เป็นไปอย่างสงบ บริเวณหน้าห้อง ICU มีเพื่อนๆและ เพชร นภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มของน้ำตาล ซึ่งนั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียูทั้งคืนอย่างใกล้ชิด ด้านมารดาของน้ำตาลและพี่สาวได้เดินทางมาถึงที่โรงพยาบาลแล้วในขณะนี้

  

 

ทั้งนี้หากย้อนกลับไปก่อนหน้าหนึ่งในพี่ น้อง คนบันเทิงอย่าง เอ๋ เชิญยิ้ม ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ผิดปกติก่อนหน้าที่ตนนั้นสังเกตเห็นเมื่อครั้งร่วมงานกันโดยเอ๋ กล่าวว่า "ตั้งแต่รู้จักกันมาน้ำตาลไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ส่วนมากจะคุยกันสัพเพเหระ ตนชอบแกล้งน้องมาก จนคุณแม่น้องเคยโกรธ เพราะไม่เคยมีใครมาเล่นกับลูกสาวแบบนี้ จนตอนหลังคุณแม่ยอมรับได้ เพราะน้องคุยว่าตนเป็นคนทำให้หายเครียด น้ำตาลเป็นคนแข็งแรงปกติ ตอนถ่ายซิตคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์ เคยเห็นน้องมีเลือดกำเดาไหลแค่ 2 ครั้ง ซึ่งนานมาแล้ว แต่ล่าสุดที่ร่วมงานกัน คือละคร พ่อปลาไหล ทางช่อง 8 รู้สึกว่าน้องซูบลงไปผิดหูผิดตา แต่ก็คิดว่ามันเป็นไปได้ไหมที่น้องจะกินยาลดความอ้วน อาจจะห่วงเรื่องความสวยความงาม ไม่อยากให้อ้วน เลยไม่ได้ถามอะไร"เอ๋ เชิญยิ้ม กล่าวในตอนนั้น
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์