เปิดโพสต์พี่สาวน้ำตาล โพสต์เป็นลางยื้อน้อง ก่อนจากไปเพียงเสี้ยววินาที

เปิดโพสต์พี่สาวน้ำตาล โพสต์เป็นลางยื้อน้อง ก่อนจากไปเพียงเสี้ยววินาที

Publish 2019-06-14 08:09:23


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล the star ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษา ตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง 

อ่านข่าวยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

 

 

ล่าสุดมีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของนายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาลบุตรศรัณย์ทองชิวจากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  2 นาฬิกา 17 นาทีขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน นำ้ตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ โดยบรรยากาศตอนนี้เป็นไปอย่างสงบ บริเวณหน้าห้อง ICU มีเพื่อนๆและ เพชร นภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มของน้ำตาล ซึ่งนั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียูทั้งคืนอย่างใกล้ชิด ด้านมารดาของน้ำตาลและพี่สาวได้เดินทางมาถึงที่โรงพยาบาลแล้วในขณะนี้

อ่านข่าวเปิดโพสต์พี่สาวน้ำตาล โพสต์เป็นลางยื้อน้อง ก่อนจากไปเพียงเสี้ยววินาที

 

ด้าน น้ำผึ้ง พี่สาวของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค Numpueng Thongchiw ซึ่งเป็นการนำลิ้งค์เพลง You Are My Sunshine เนื้อหาของเพลงมีความหมายว่าเธอคือแสงตะวันของฉัน รู้หรือเปล่าว่าฉันรักเธอมาก หากรู้แล้วได้โปรดอย่าพรากแสงตะวันไปจากฉันเลย ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าในหัวใจ 
 

  

นอกจาก น้ำผึ้ง ได้โพสต์ลิ้งค์เพลงดังกล่าวแล้ว เจ้าตัวยังได้หยิบดึงท่อนประโยคที่มีความหมายว่า "Please don’t take my sunshine... away!!!" (โปรดอย่าพรากแสงตะวันไปจากฉันเลย) ตามด้วยอีโมติคอนหัวใจที่แตกสลาย 

 

 

การโพสต์ดังกล่าวของ น้ำผึ้ง เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมาในวันนั้นอาการของ น้ำตาล เดอะสตาร์ ยังคงอยู่ในห้อง ICU ต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด กระทั่งในวันนี้ (14 มิ.ย.) เมื่อเวลา 02.17 น. น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและทุกคนที่รักนักร้องและนักแสดงสาวคนนี้

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์