มารี กัน สวีทสุดๆ โพสต์รูปคู่หวาน หลังเปิดตัวเป็นแฟนกัน

มารี กัน สวีทสุดๆ โพสต์รูปคู่หวาน หลังเปิดตัวเป็นแฟนกัน

Publish 2019-06-13 17:58:07


เรียกได้ว่าเปิดตัวคบกันชัดเจนแล้ว สำหรับคู่รักคู่ใหม่ของวงการ นางเอกสาว มารี เบรินเนอร์ กับพระเอกหนุ่มกัน นภัทร ซึ่งฝ่ายหญิงออกมายอมรับแล้วว่า คบหาดูใจกันได้ราว 2 เดือนแล้ว ปิ๊งรักนอกจอ หลังแสดงละครประกบคู่กันในเรื่อง ลูกกรุง พร้อมยืนยันไม่ใช่การโปรโมทละครแน่นอนแต่อย่างใด 


บอกเลยว่าหลังจากเปิดตัวเป็นแฟนกันแล้ว ก็ดูเหมือนทั้งคู่จะหวานกันแบบไม่มีกั๊ก เพราะหลังสาวมารี ได้รับรางวัลดาราสีสันที่สุดแห่งปี 2018 จากเวที daradaily Awards หนุ่มกัน ก็ลงไอจีสตอรี่แสดงความยินดีกับแฟนสาวทันทีว่า "ยินดีด้วยนะคะ" แม้ข้อความจะสั้นๆ แต่ก็เห็นถึงความมุ้งมิ้งของคู่นี้ทันที เพราะคำว่า "นะคะ" ของหนุ่มกันนี่แหละ

 


 
ล่าสุด สาวมารี ก็โพสต์รูปคู่นอนข้างหนุ่มกัน ส่งสายตามองแฟนหนุ่มแบบละมุนๆ พร้อมแคปชั่นหวานๆ ระบุว่า "คนนี้แหละ" มาพร้อมอีโมจิหัวใจสีแดง ยังไม่พอหนุ่มกันยังคอมเม้นต์ตอบกลับความหวานว่า "คุณเลือกถูกแล้ว @marie_broenner" ทำเอาแฟนคลับฟินหนัก โดยเฉพาะเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงแห่คอมเม้นต์แซวกันเพียบ

 


ต่อมาไม่นาน นักแสดงสาว แอร์ ภัณฑิลา ที่ร่วมแสดงด้วยในละคร ลูกกรุง ก็ได้ถ่ายคลิปแซว มารี ในกองถ่ายละคร หลังเจ้าตัวโพสต์รูปคู่กับหนุ่มกัน ถามว่าแคปชั่น คนนี้แหละ คืออะไร? มาถ่ายละครทำไมต้องยิ้มมีความสุขขนาดนั้น? ทำเอาเจ้าตัวเขินม้วน เอาผ้าห่มปิดหน้าเลยทีเดียว เปิดตัวเป็นแฟนแล้วจะหวานแค่ไหนก็ได้เนอะ

 

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า เคียงกัน โอ๊ยยยๆๆๆๆๆๆ แหนะ นุ่งกันน่าร้าก มากไป มากไปมากกๆเเคปชั่น จ้าแม่ รู้แล้วจ้า ลดาชอบหนีไปหาค้าบ่อยๆ เป็นไงล่ะแม่ แขไม่อยากจะพูด ไม่ต้อง #งู้ยยยยย แล้วเนอะ 555 น่ารักคู่ ยินดีด้วยค่ะ
มดขึ้นนละจ้า 

 

บ้างก็บอกว่า จ้ายินดีด้วยน้า งี้จะมีเวลาไปหาพ่อตู่แม่นุชไหมน้า อิอิ แซวๆ ขอใหรักครั้งนี้ของน้องเป็นแบบที่น้องหวังนะ รักกันนานาๆนา ดีใจที่ได้เห็น @gunnapat23 เปิดตัวแฟนแบบจริงจังสักที น้อง @marie_broenner คนแรกเลยนะคะ มีความสุขและมีความรักกันไปทุกวันเลยน้า น่ารักทั้งคู่เลย เคียงกัน  คือดี หมายถึงรูปนะ ไม่ใช่เพลง อิอิ 

 

 


ขอบคุณ @marie_broenner

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;