โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่กล้าจีบ แพท ณปภา ขอแค่ได้ดูแล

โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่กล้าจีบ แพท ณปภา ขอแค่ได้ดูแล

Publish 2019-06-13 15:15:16


ขึ้นแท่นว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

แพท ณปภาโดยปัจจุบันทางด้าน สาวแพท ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง และคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

แต่งานนี้ทางด้าน สาวแพท เคยมีข่าวจิ้นกับนักร้องหน้าหมีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ทำรายการด้วยกัน จึงถูกแฟนคลับจับจิ้น ซึ่งทางด้าน สาวแพท และ หนุ่มโอ๊ต ก็เคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน อีกทั้งทางด้าน สาวแพท ยังได้พูดติดตลกเอาไว้ว่า พังพินาศแน่นอนครับ

 

แพท ณปภา

 

น้องเรซซิ่ง

 

ซึ่งก่อนหน้ามีเรื่องให้บรรดาแฟนคลับต้องจิ้นอีกครั้งเมื่อทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงในงาน Amazing Thai Taste Festival ณ ศูนย์การค้า Siam Square โดยงานนี้ทางด้านคู่จิ้นอย่าง สาวแพท จึงได้อุ้มลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปให้กำลังใจกันถึงเวทีเลยเดียว แต่ที่ทำเอาพีคคือ สาวแพท ได้หอบกำคะน้า ไปให้ หนุ่มโอ๊ต พร้อมกับเข้าไปกอดให้กำลังใจทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูได้เป็นอย่างมาก จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังโดนจับตามองเป็นพิเศษกับ สาวแพท ว่าสนิทกันเกินไปหรือเปล่า โดยทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ได้กล่าวไว้ว่า วันนั้นแพทไปออกบูธขายข้าวขาหมู ส่วนผมร้องเพลงอยู่ เขาเลยเอาคะน้ามาให้ เดินอุ้มลูกเข้ามาเลย ไอเราก็ดีใจ เพื่อนเอาดอกไม้มาให้ เราก็เลยยื่นแอ๊กเลย สักพักมาเป็นคะน้ากำหนึ่ง เหี่ยวด้วย เราก็แบบโอ้โห บอกแพทคะน้าต้องสดกว่านี้นะ ก็น่ารักดีครับ

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

โอ๊ต ปราโมทย์อีกทั้งผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า มีลุ้นบ้างไหม ทางด้าน หนุ่มโอ๊ต กล่าวว่า ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ ผมว่าน่ารักดี และทุกคนก็มีความสุขในการจิ้นแบบนี้มากกว่า ถ้าวันนึงมันเป็นจริงขึ้นมาคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เพราะฉะนั้นผมรู้สึกว่าในสิ่งที่มันเป็นอยู่ตอนนี้มีความสุขแล้วกับการที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทและมอบสิ่งดีๆ ให้กัน

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

โดยผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าว่ากระแสเชียร์มีผลไหม หนุ่มโอ๊ต ได้กล่าวว่า มีผลในการทำงานของเราที่ทำให้สนุกมากขึ้น คือเรารู้ว่าคนจิ้นก็ยิ่งทำให้เราสองคนใกล้ชิดกันเข้าไปใหญ่ เวลาเล่นกันเราก็จะไม่เขินกัน เรารู้ว่าคนชอบอะไรแบบนี้ เราก็ตอบสนองในสิ่งที่คนชอบ ซึ่งในอนาคตผมก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ ณ วันนี้เป็นเพื่อนที่รักกันและเป็นกัลยาณมิตรที่ดี

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

ผมไม่กล้าจีบหรอก เพราะเขาเป็นคนเก่ง อยู่ในวงการมานาน อีกอย่างนึงเราก็ต้องให้เกียรติเขา เขาเป็นคุณแม่แล้ว ฉะนั้นการที่เราจะเข้าไปเป็นส่วนนึงในครอบครัวเราจะไปทะเล่อทะล่าก็ไม่สมควร เราก็เป็นผู้ชายเนอะ สิ่งที่จะทำได้ดีที่สุดตอนนี้คือดูแลแพทและเรซซิ่งในรายการให้เต็มที่ และให้ภาพที่ออกไปมันน่ารักที่สุด

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

สิ่งที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดในรายการมันก็เป็นเรื่องจริง เพราะเราสนิทกันและเราเล่นกันด้วยความน่ารักจริงๆ ครับ คือถ้าวันนี้ผมบอกไปว่าอนาคตไม่แน่ เกิดวันนึงผีผลักขึ้นมาเดี๋ยวก็จะกลับมาด่ากันอีก คืออนาคตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ว่า ณ วันนี้มีความสุขในการทำงานกับแพทมาก และมีความสุขในการได้เห็นเรซซิ่งเติบโตไปในเส้นทางที่คุณแพทเขาวางไว้ด้วยครับ

 

โอ๊ต ปราโมทย์

 

โอ๊ต ปราโมทย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์