น้องสาว น้ำตาล เดอะสตาร์ โพสต์ข้อความสุดซึ้ง กลับมานะรอพี่อยู่

น้องสาว น้ำตาล เดอะสตาร์ โพสต์ข้อความสุดซึ้ง กลับมานะรอพี่อยู่

Publish 2019-06-13 09:17:42


จากกรณี น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 นักร้องและนักแสดงชื่อดัง มีอาการป่วยกะทันหัน มีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนทางบ้านต้องทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งไปที่ รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ รวมถึงอาการยังวิกฤต ต้องปั๊มหัวใจยื้อชีวิตถึง 2 ครั้ง เเละเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาล ไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- ยื้อชีวิต น้ำตาล the star
แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

 
ต่อมามีสัญญาณชีพที่ดีเมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์สามารถควบคุมเลือดที่ไหลในร่างกายได้แล้ว ไตเริ่มทำงาน ทำให้สัญญาณชีพเริ่มดีขึ้น ซึ่งถือเป็นข่าวดีทำให้มีความหวังมากขึ้น อย่างไรก็ตามสาเหตุของอาการป่วย และอาการล่าสุดเป็นอย่างไร คณะแพทย์ผู้ทำการรักษามีกำหนดแถลงในวันพรุ่งนี้ (13 มิถุนายน 62) เวลา 14.00 น.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

- พี่สาว น้ำตาล เผยอาการล่าสุด

 ล่าสุดบนอินสตราเเกรมของน้ำทิพย์น้องสาวของน้ำตาลที่ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ต่างประเทศได้โพสต์ข้อความระบุว่า We’re together for our whole life. I never want to see you this much before. Just come back, I’m waiting for you (  เรามีกันและกันมาตลอดชีวิตของเรา ไม่เคยต้องการอยากเจอพี่มากเท่านี้มาก่อน กลับมานะ...รอพี่อยู่)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;