ข้อความจาก น้ำผึ้ง พี่สาว น้ำตาล The Star

ข้อความจาก น้ำผึ้ง พี่สาว น้ำตาล The Star

Publish 2019-06-12 16:04:34


เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวประจำ จังหวัดสมุทรสาคร ได้เดินทางไปที่อาคาร 12 ชั้น ห้องไอซียู 2 โรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อติดตามอาการของนักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล The Star 5 ซึ่งเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาครตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันเดียวกัน

 กระทั่งเวลา 01.00 น.ของวันที่ 12 มิ.ย. นั้น อาการของ สาวน้ำตาล ก็ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด และยังพบว่ามีอาการหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์ก็สามารถปั๊มขึ้นมาได้ 

 

 

 

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้รับรายงานอัพเดทอาการล่าสุดของ สาวน้องน้ำตาล ที่ทางทีมแพทย์ได้ย้ายออกจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร มารักษาต่อที่ โรงพยาบาลศิริราช แล้วเมื่อเช้านี้  (12 มิถุนายน 2562)

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้หากเข้าไปดูที่อินสตาแกรมของ สาวน้ำตาล จะพบว่าเมื่อ 20 ชั่วโมงก่อนหน้านี้เพิ่งจะออกมาโพสต์คลิปยักคิ้วซึ่งมีสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่พบเห็นความผิดปกติแต่อย่างใด 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องไม่กี่ชั่วโมงก่อน น้ำตาล tha star 5 อัพภาพ ไอจีสตอรี่ หน้าตายิ้มแย้มสดใส

 

ล่าสุดทางด้าน น้ำผึ้ง พี่สาวของ สาวน้ำตาล ได้ออกมาโพสต์ข้อความส่งกำลังใจถึง สาวน้ำตาล พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ตอนนี้อาการของน้ำตาลโคม่า ไม่สามารถหายใจเองได้ ปอดมีความเสียหาย แต่ทั้งนี้ยังอยู่ในการดูแลของหมอ และครอบครัวกำลังทำสิ่งที่ดีที่สุดให้น้อง ทั้งทีมหมอและเครื่องมือ ตอนนี้อาจารย์หมอ และรถพยาบาลมาถึงแล้ว จะทำการใส่เครื่องช่วยให้ปอดและหัวใจทำงาน เพื่อลดความเสี่ยงในการเคลื่อนย้าย น้องไปรักษาอีกที่นึง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้น้อง มีคนทักมาถามเยอะมาก ซึ่งผึ้งไม่สามารถไล่ตอบครบทุกคน เลยขอตอบในโพสต์นี้ ถ้าเค้ารู้ว่าทุกคนรักและเป็นห่วงมากขนาดนี้ต้องดีใจแน่ๆ ค่ะ หวังว่าจะตื่นมาเร็วๆเพราะน้องเป็นที่รักของทุกคน ขอบคุณทุกการช่วยเหลือนะคะ ทีมเดอะสตาร์ Exect ทีมแพทย์รพ.กรุงเทพ ทีมแพทย์ รพ.ศิริราช เพื่อนๆพี่น้องทุกคน ที่อาจจะเอ่ยชื่อไม่หมด เพราะตอนนี้ผึ้งสติน้อยเหลือเกิน หวังว่าที่พวกเราพยายามทำจะส่งผลให้น้องตื่นมาเป็นทีรักของทุกคนอีกครั้งนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ sister น้องของพี่ ที่รักของทุกคน น้ำตาลเดอะสตาร์ หมวดรัน

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน