เรื่องจริงของ แวร์ โซว เมื่อครั้งเลิกลากับ พ่อแท้ๆของลูกสาว

เรื่องจริงของ แวร์ โซว เมื่อครั้งเลิกลากับ พ่อแท้ๆของลูกสาว

Publish 2019-06-10 15:03:44


เคยเป็นเรื่องช็อกวงการ เมื่อจู่ๆ อดีตนักแสดงสาวเซ็กซี่ แวร์ โซว ออกมาเปิดเผยความจริงว่าตนเองได้ตั้งท้อง กับแฟนหนุ่มแต่ดันเลิกกันก่อนที่เธอจะรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง โดยหลังจากนั้น เธอก็ได้ไปบอกกับฝ่ายชาย ไม่ใช่ว่าคาดหวังว่าจะให้เค้ามารับผิดชอบ เพราะเธอรู้อยู่แล้วว่าเค้าจะต้องตอบปฏิเสธ จนไม่รู้ว่าแท้จริงเธอท้องกับใคร และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอดหลายปี ตอนนี้ลูกสาวคนเดียว อย่าง น้องคนดี ก้เริ่มโตเป็นสาว

 

แวร์โซว

 

งานนี้ทางทีมงานจะพาย้อนดูเหตุผลที่เธอเลิกกับสามีคนดังกล่าว โดยเธอเคยเล่าว่า ก่อนหน้าหลายปีแวร์เคยมีความรักมาแล้ว และก็เป็นการอกหักครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต เค้าเป็นรุ่นพี่แวร์ แวร์รักเค้ามาก พอเลิกกันก็เฮิร์ตก็เสียใจมาก จากนั้นมาแวร์ก็ค่อนข้างปิดตัวเอง มีคนมาขอแต่งงานนะไม่ใช่ไม่มี แต่ด้วยความที่เรายังไม่เปิดใจก็เลยไม่เอาดีกว่า จนกระทั่งมาพบกับเค้า เรารู้จักกันได้ 1 ปี เค้าเป็นคนที่แวร์รักมาก เห็นกระด้าง ๆ แบบนี้เวลาที่แวร์รักใคร แวร์รักหมดใจเลยนะ ซึ่งมันทำให้เวลามีอะไรเข้ามาเรามองข้ามมันไป เออ…เรารักเค้านะ จนกระทั่งมีปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ เราก็ค่อยมาคิดได้ แต่ปัญหาอะไรคงบอกไม่ได้ แวร์ไม่อยากฟื้นฝอยหาตะเข็บ แต่สุดท้ายก็เลยเลิกกันไป
 

แวร์โซว

 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่ามีข่าวว่าแวร์มีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายชาย สาวแวร์ โซว กล่าวว่า

 

แวร์โซว


ญาติเค้าแวร์ไม่ได้ซีเรียส แวร์ไม่ค่อยไปยุ่งกับครอบครัวเค้า เราไม่เกี่ยวข้องกันตัวใครตัวมัน เราคบกันในระดับหนึ่ง เราทำดีที่สุด แต่แวร์ไม่สามารถพูดอะไรให้ละเอียดได้ สิ่งที่เค้าพูดออกมาทำให้แวร์รู้ว่า อ้อ! เค้าคิดอย่างนี้เองเหรอ… โอเค แวร์ไม่ได้สนใจอยู่แล้ว คือแวร์ก็เข้าใจนะว่า ช่วงนั้นเค้าอาจจะตัดสินใจแบบนั้น เราคงไม่อะไรกับเค้าหรอก ตอนแรกไม่คิดว่าจะท้อง รอบเดือนขาดก็ไม่ได้คิดเพราะปกติแวร์ก็ไม่ได้มานั่งเฝ้าว่ามันจะมาเมื่อไหร่ ก็คิดว่าเราคงจะเครียดเพราะพึ่งเลิกกับแฟน รอบเดือนก็เลยมาไม่ปกติ จนกระทั่งมีอาการปวดท้องผิดปกติก็เลยไปเช็คปรากฎว่าท้อง พอรู้ว่ามีท้องรู้สึกตกใจเพราะแวร์เลิกกับแฟนไปแล้ว ตายแล้วชั้นจะมีลูกแฟนก็ไม่มี แต่อีกในใจก็คิดเออก็ดีเหมือนกันจะได้มีลูกซักที

 

แวร์โซว

 

 เราก็เฮ้ย…ทำไมเค้าตกใจขนาดนี้ ตรงนี้แวร์ถือว่าไม่ใช่ข้อผิดพลาดเพราะแวร์เป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่แวร์ตกใจที่เราจู่ ๆ ก็มีน้อง ถามว่าสภาพจิตใจแย่ไหม ก็แย่พอสมควรเพราะพึ่งเลิกกับแฟนมา พอมีน้องก็สับสน สังคมจะมองยังไง ไม่ใช่ไม่แคร์นะ แต่เราต้องดำเนินชีวิตต่อไป แวร์ตั้งมั่นว่าจะเอาไว้ แวร์ตัดสินใจแน่วแน่เลยว่าจะเลี้ยงเค้า ไม่เคยคิดว่าจะไปเอาออกก็เลยไม่เครียด ต่อจากนั้นก็เลยมาคิดต่อว่าเราจะทำไงต่อดี เราต้องทำงานให้หนักขึ้น เราต้องทำธุรกิจ เรามองไปถึงความมั่นคงของชีวิตเพื่อลูก มันกลายเป็นว่าเรามองเลยไปถึงเรื่องอนาคตไปโน่น
 

แวร์โซว

 แต่อย่างไรก็ตาม แวร์ก็ต้องบอกฝ่ายชายให้รับ ที่บอกนี่ไม่ใช่ว่าคาดหวังว่าจะให้เค้ามารับผิดชอบ แวร์รู้อยู่แล้วว่าเค้าจะต้องตอบปฏิเสธ แต่ยังไงเราก็ต้องบอกเค้าตามมารยาท อย่างน้อยๆน้องคนดีก็เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเค้า แต่พอบอกว่ามีน้องนะ เค้าบอกว่าแล้วจะให้ทำไงเหรอ เอ้าเราก็เลยพูดเลยว่า แล้วคนที่มีลูกเค้าควรจะทำยังไงล่ะ จริง ๆ แวร์ก็ถามไปแบบนั้นแหละเพราะรู้อยู่แล้วว่าคำตอบเป็นไง แล้วเค้าก็บอกว่าไม่รู้ แวร์ก็เลยบอก ไม่รู้ได้ไงล่ะ ตามมารยาทสังคมทั่วไปถ้าท้องก็ต้องแต่งงาน หรือทำอะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้ผู้หญิงเค้าขายหน้า ไม่ให้ผู้หญิงเค้าอับอาย จะทำอะไรได้ก็ต้องแต่งงานสิคุณ จะให้ชั้นไปหลบซ่อนๆ ได้ไง ทำไมชั้นต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ถ้ากลัวคนข้างนอกรู้ชั้นไปเอาออกดีกว่า ลูกแวร์ต้องอยู่อย่างมีเกียรติ เค้าบอก… เค้าแต่งงานไม่ได้เค้ายังไม่พร้อมรับผิดชอบอะไร และก็จะไม่ทำอะไรทั้งสิ้น แวร์อยากจะทำอะไรก็เป็นเรื่องของแวร์ แวร์ก็โอเคงั้นจบ คือเราก็รู้อยู่แล้วว่าเค้าเป็นคนนิสัยยังไง แต่เค้าจะไม่มีสิทธิ์เกี่ยวข้องกับลูก จบแล้วจบเลยไม่ต้องมายุ่งกัน

 

แวร์โซว

 

ซึ่งล่าสุดน้องคนดีและแวร์ โซว ได้ออกรายการชื่อดังและได้กล่าวถึงพ่อที่แท้จริงว่า 
น้องคนดี เคยเห็นรูปพ่อมั้ย
น้องคนดี เคยค่ะ
แวร์ โซว ไม่ปิดบัง แต่ตอนนี้เขาแก่แล้วไม่รู้สภาพไหนแล้ว
เรียกนี้คือบอกไปเฉยๆ ให้พ่อเขารู้
จริงๆ มันเป็นสิทธิ์ของน้องคนดี ตอนที่ท้องจะไม่บอกพ่อเขาด้วยซ้ำ แต่เพื่อนบอกว่าเขาจะเป็นพ่อคนเขามีสิทธิ์จะรู้ ที่นี้น้องคนดีโตขึ้น ก็เป็นสิทธิ์ที่น้องคนดีจะเจอพ่อ แต่เขาจะเจอไม่เจอก็เป็นสิทธิ์ของเขา แล้วแต่ แวร์เป็นคนไม่บังคับใครอยู่แล้ว
น้องคนดีอยากบอกอะไรพ่อหรือเปล่า
น้องคนดี ไม่มีอะไรให้บอกค่ะ (ยิ้ม) ถ้าเจอก็คงไปกินข้าว
แวร์ โซว ถ้าเจอก็คงบอกนี่ลูกเธอ นี่พ่อเธอ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ตอนคบกันเราไปไหนมาไหนด้วยกันนะคนก็เห็น แต่หน้าเหมือนกันไง คนเลยไม่รู้กันเอง นึกว่าเป็นพี่น้องกันเพราะเราไปเป็นแก๊ง

 

แวร์โซว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;