โดม ปกรณ์ ลัม ลงภาพสมัยหนุ่มๆ แฟนๆต่างแซวอย่างกับถูกสต๊าฟไว้

โดม ปกรณ์ ลัม ลงภาพสมัยหนุ่มๆ แฟนๆต่างแซวอย่างกับถูกสต๊าฟไว้

Publish 2019-06-08 18:31:12


เรียกได้ว่าเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวอีกในไม่กี่เดือน สำหรับหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ที่จะจูงมือแฟนสาวรุ่นน้อง เมทัล สุขขาว เข้าสู่ประตูวิวาห์ และบอกเลยว่าความหล่อของโดมที่สมกับฉายาที่ได้มาจริงๆ แทบไม่น่าเชื่อว่าปีนี้โดมอายุจะเข้าสู่เลขสี่แล้วแต่ยังหล่อไม่ต่างจากหนุ่มๆเลย และยิ่งเห็นภาพในอดีต สมัยนั้นมีแต่แฟนเพลงสาวๆ ตามกรี๊ดนั้นบอกเลยอย่างกับพี่เขาถูกสต๊าฟไว้

 

 
ล่าสุด หนุ่มโดมโพสต์รูปลงอินสตาแกรม ซึ่งบอกเลยว่าภาพนั้นเป็นภาพสมัย พ่อเขาหนุ่มๆ ละอ่อนหน้าใสไร้ที่ติสุดๆ ซึ่งไม่ต่างอะไรจากตอนนี้เลย แค่เวลาเปลี่ยนไปเท่านั้นเอง

 

 

โดยหนุ่มโดมได้ ระบุข้อความว่า "เที่ยงแล้วทานข้าวกันด้วยนะครับ" บอกเลยว่าแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์มากมาย ถึงขั้นจำได้ด้วยว่าเป็นรูปตอนไหน "รูปตอนซ้อม 7 สีคอนเสิร์ตจำได้เลยเพราะเราก็ไปดู" บอกแบบนี้กันเป็นจำนวนมาก

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า พี่โดมคือ vampire หน้าเหมือนเดิมสตาร์ทไว้ รักพี่โดมมากๆชอบมากๆคะ ศิลปินชายในดวงใจตลอดการ เมื่อก่อนตอนเรียนหนังสือเลิกเรียนจะต้องไปซื้อรูปพี่โดมเก็บไว้ทุกวันจนแม่บ่น5555 สิ่งที่ไม่ยุติธรรมเลยคืออีกไม่กี่เดือนภาพนี้ก็จะครบรอบ 23 ปีแล้วแล้วดูคนในภาพสิ #หล่อไม่แคร์จำนวนปี #หน้าตาดีเหมือนหยุดเวลา


บ้างก็บอกว่า ติดตามพี่โดมตั้งแต่สมัยเป็นเทป ฟังเพลงเก่าๆพี่โดมทีไรนึกถึงสมัยตัวเองเป็นวัยรุ่นเลยค่ะ อายุที่แตกต่างกันมีกลิ่นที่แตกต่างกันแต่สิ่งเดียวที่ไม่เปลี่ยนแปลงคือยังคงหล่อ นึกถึงเพลงนี้เลย สมมุติว่าเธอไม่รักเค้า ..อยากรู้ว่าเรารักกันได้ไหม นี่เมื่อก่อนซื้อหนังสือที่มีโดมขึ้นปกตลอด หนังสือรวมประวัติโดมก็มี ใครว่าพี่โดมไม่หล่อนี่เถียงสู้ตลอด 
สมัยหนุ่มๆ หล่อเหมือนเดิมเลยค่ะ

 

 


ขอบคุณ domepakornlam
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;