แต้ว ณฐพร เสพติดความผอม

แต้ว ณฐพร เสพติดความผอม

Publish 2019-06-07 19:32:31


ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงสวยที่โด่งดังจากบทของ คำแก้ว ในละครเรื่อง นาคี ที่ต้องพูดภาษาอีสาน ซึ่งเจ้าตัวเล่นได้เนียนจนทำเอาคนดูหลงเชื่อเลยว่าเป็นภาษาบ้านเกิดของเธอจริงๆ ซึ่งละคร นาคี ได้สร้างปรากฏการณ์โด่งดังไปทั้งประเทศ อีกทั้งยังเป็นละครที่เรตติ้งสูงที่สุดในปี 2559 

 

แต้ว ณฐพร

 

 โดย สาวแต้ว เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานโฆษณา ต่อมาถ่ายมิวสิกวิดีโอและได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เด็กหอ จากนั้นก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประกาศแจ้งการเข้ารายการของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ก่อนตัดสินใจเข้ามาคัดเลือกเป็นนักแสดงของช่อง 3 และมีผลงานอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

 

แต้ว ณฐพร

 

แต้ว ณฐพร

 

ซึ่งชีวิตของ สาวแต้ว นั้นต้องบอกเลยว่าต่างจากในละครอย่างสิ้นเชิง เพราะภาพที่หลายคนคุ้นชินของ สาวแต้ว ในละครนั้นอาจดูเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่ทว่าในชีวิตจริงของเธอกลับเป็นคนห้าวๆลุย ซึ่งต่างจากในละครเป็นอย่างมาก และด้วยจุดนี้เองที่เป็นคนลุยๆ ทำให้บรรดาแฟนคลับหลงรักในตัวเธอกันอย่างเต็มๆ

 

แต้ว ณฐพร

 

แต้ว ณฐพรและที่หลายคนทราบกันดีว่าในระยะหลัง สาวแต้ว นั้นผอมลงอย่างเห็นได้ชัด จนเอาบรรดาแฟนคลับแห่เป็นห่วงกันอย่างมากมาย แต่ทางด้าน สาวแต้ว ก็ได้ออกมาตอบทุกข้อสงสัยว่าเจ้าตัวไม่ได้ป่วยแต่อย่างใดแต่อาจจะซ้อมเต้นอย่างหนัก จนทำให้น้ำหนักลดลงบวกกับการที่กินน้อยลงเพราะควบคุมอาหาร 

 

แต้ว ณฐพร

 

แต้ว ณฐพร

 

ล่าสุดทางด้าน สาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดเดรสแขนกุดสีเขียว แต่งานนี้กลับทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับโฟกัสผิดจุดเพราะชุดดังกล่าวยิ่งทำให้ สาวแต้ว นั้นดูผอมลงมากจนเหมือนตะเกียบ งานนี้ต้องบอกเลยว่า สาวแต้ว เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว งานนี้ สาวแต้ว คงต้องเพิ่มน้ำหนักด่วนเลยจ้า

 

 

แต้ว ณฐพร

 

แต้ว ณฐพร

 

ขอบคุณ taewaew_natapohn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์