อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กลับมาทำงานอีกครั้ง หลังหายดี

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กลับมาทำงานอีกครั้ง หลังหายดี

Publish 2019-06-07 19:04:10


เชื่อว่าเป็นข่าวที่หลายคนคงจำได้ดีที่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้ล้มป่วยด้วยอาการ เส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่งถือว่าอาการหนักพอสมควร จนทำให้ต้องนอนพักรักษาตัวและทำกายภาพบำบัดอยู่ในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานาน โดยมีภรรยา แดง ธัญญา โสภณ และลูกสาว น้องบีบี เอกนรี วชิรบรรจง คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง
 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์
ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาการป่วยของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีขึ้นตามลำดับ จนปัจจุบันสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และเริ่มกลับมาออกงานได้อีกครั้งหลังจากที่อาการป่วยของเจ้าตัวดีขึ้น 

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน แดง ธัญญา ยังได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ พร้อมกับระบุแคปชั่นหวานๆเอาไว้ว่า หลานถามย่าว่า
คุณย่าคะ คุณปู่มีข้อเสียอะไรบ้าง ย่าตอบว่า มีเยอะแยะนับไม่ถ้วนเหมือนดาวบนท้องฟ้า หลานถามอีกว่า แล้วคุณปู่มีข้อดีบ้างไหมคะ ย่าตอบว่า มีน้อยเหมือนจำนวนดวงอาทิตย์ หลานถามต่อไปว่า แล้วทำไมคุณปู่คุณย่าถึงได้อยู่กันมายาวนานถึงทุกวันนี้ได้คะ ย่ายิ้ม แล้วตอบว่า เพราะว่าเมื่อเวลาดวงอาทิตย์ขึ้นย่าก็ไม่เห็นดวงดาวเลยซักดวง งานนี้คงต้องบอกเลยว่าที่อาการของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีวันดีคืนคงเป็นเพราะมีพยาบาลดูแลอย่างดีนี่เอง

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ล่าสุดทางด้านภรรยา แดง ธัญญา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของสามี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังได้กลับมาทำงานอีกครั้งอย่างจริงจัง โดยกำลังยืนอธิบายงานอยู่ ซึ่งดูจากสีหน้าแล้ว ต้องบอกเลยว่าดีขึ้นเยอะมาก  อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราก็ขอให้กลับมาแข็งแรงไวๆ และรอดูผลงานอยู่นะคะ

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

 

ขอบคุณ thanya.wachi
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;