มาร์กี้ ป๊อก อุ้มลูกแฝด เที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก

มาร์กี้ ป๊อก อุ้มลูกแฝด เที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก

Publish 2019-06-07 16:47:17


นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ คู่แฝดหมื่นล้าน  น้องมีก้า-มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมาตลอด 9 เดือน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ  สาวมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่คุณพ่อคุณแม่เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และน้องมีญ่า

 

 

 

ซึ่งเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เวลา 21.40 นาที นั้น สาวมาร์กี้ ราศรี ได้คลอด น้องมีก้า และน้องมีญ่า โดยวิธีผ่าคลอด ลูกชายน้องมีก้า มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 2,354 กิโลกรัม ส่วน ลูกสาวน้องมีญ่า  น้ำหนักตัวแรกคลอด 2,274 กิโลกรัม 

และเมื่อไม่นานมานี้ สาวมาร์กี้ เเละ หนุ่มป๊อก นั้นได้พาลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า กลับมาที่บ้าน ก็ไม่พลาดที่ คุณย่าอาภัสรา หงสกุล เเละ คุณปู่สุทธิเกียรติ  นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ได้เดินทางมาเยี่ยม หลานแฝด น้องมีกา มีญ่า บอกเลยงานนี้ คุณปู่คุณย่า นั้นหลงหลานหนักมาก เพราะทั้งกอดทั้งฟัด ก็น่ารักขนาดนี้ ใครหล่ะจะอดใจไหว


 

เเละล่าสุด คุณปู่สุทธิเกียรติ ก็ออกอาการปลื้มหนักมาก เมื่อหลานแฝด น้องมีก้า มีญ่า นั้นมีอายุครบ2เดือน บอกเลยว่างานนี้  น้องมีก้า มีญ่า ยิ่งโตยิ่งน่ารัก จ้ำม่ำสุดๆ

 

 

 

คุณปู่สุทธิเกียรติ ปลื้มหนัก หลังหลานแฝด อายุครบสองเดือน

 เเละทางด้านของ สาวมาร์กี้ หนุ่มป๊อก นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง ได้พาลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า มาเที่ยวทะเลหัวหินเป็นครั้งแรก  เเละต้องบอกเลย ว่างานนี้ทั้งคู่ถึงเเม้จะมีเจ้าตัวน้อยแล้ว เเต่ก็ยังสวีทได้นะจ๊ะ

 

 

 

มาร์กี้ ป๊อก อุ้มลูกแฝด เที่ยวทะเลเป็นครั้งแรก

 

ขอบคุณ apasrahongsakulaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน