เจนี่ พาลูกในท้องเที่ยวทะเล แต่ลงแคปชั่นรูป ทำเอาแฟนๆต่างบอกหรือแอบเฉลยเพศ

เจนี่ พาลูกในท้องเที่ยวทะเล แต่ลงแคปชั่นรูป ทำเอาแฟนๆต่างบอกหรือแอบเฉลยเพศ

Publish 2019-06-06 17:57:40


เรียกได้ว่าเตรียมตัวเป็นคุณแม่อีกคนแล้ว สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ควงแฟนหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้ นนท์ เข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อช่วงปีที่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เพิ่งออกมาเผยข่าวดี ว่าได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีอายุครรภ์ 3 เดือนแล้ว พร้อมขออุบเรื่องเพศลูกไว้ก่อน

 


โดย เจนี่  ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ข่าวดีตอนนี้ทั้งตู่ตั้งครรภ์ลูกคนเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมกับระบุข้อความว่า  "We’ve been waiting for a while to share our lovely news, my heart is so full right now, we can’t wait to welcome our lil one to this world!  #jmlovechaptertwo"


ขณะเดียวกัน หนุ่มมิกกี้ ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์เช่นกัน ระบุข้อความว่า "Future athlete in progress We love you so very much already our love Mommy & Daddy"

 
ล่าสุด สาวเจนี่ ก็ได้ออกมาอัพเดทภาพให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกัน โดยการพาลูกน้อยในท้องไปนั่งเรือเที่ยวทะเล แต่งานนี้ ก็ทำเอาหลายคนอดสังเกตที่แคปชั่นของเจ้าตัวไม่ได้ว่าจะเป็นการเฉลยเพศลูกในท้องหรือเปล่า เพราะเธอโพสต์แคปชั่นว่า "Sea sun and my baby" ซึ่งมีอิโมติคอนเป็นรูปเทวดาตัวน้อยอยู่ด้วย จนแฟน ๆ พากันเดาว่าหรือลูกในท้องของเจ้าตัว จะเป็นผู้ชายแน่ๆ 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า เอ็นดูในความน่ารัก ดูเป็นธรรมชาติของคุณแม่ วิวว่าสวยแล้วแต่น้องขอมองว่าที่คุณแม่ก่อนแล้วกันค่า...ละมุนจัง เดาลูกชาย 1 เสียง Baby Boy ได้ลูกชายแน่เลย ดูแลตัวเองค่ะอย่าเดินทางบ่อยค่ะ สวยมากเลยคะคุณแม่เจนนี่ 

 

บ้างก็บอกว่า ได้ลูกสาวแน่เลย เห็นพี่เจนนี่มีความสุขเเบบนี้ดีใจมากเลยคะ ติดตามพี่มาตลอด ดูทุกรูปที่พี่ลง เเรกๆที่เข้าดูเพราะชอบไปดูพี่ออกกำลังกาย รักนะคะ คุณแม่น่ารักสดใสที่สุด พักผ่อนเยอะๆนะ รู้สึกสุขใจทุกครั้งที่เห็นคุณเจนี่โพสรูปและยิ่งดีใจหลังจากประกาศว่ามีน้องแล้ว ดีใจด้วยนะคะ

 

 


ขอบคุณ janienineeleven
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;