ปีเตอร์ ยืนยันไม่กลับบ้าน หลัง พลอย ชวนให้กลับมาอยู่ด้วยกัน

ปีเตอร์ ยืนยันไม่กลับบ้าน หลัง พลอย ชวนให้กลับมาอยู่ด้วยกัน

Publish 2019-06-04 12:06:03


หลายคนคงจำกันได้ดีสำหรับกรณีข่าวของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ได้เลิกรากับอดีตภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อปลายปี 2556 โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องแพนเตอร์และน้องพูม่า

 

ปีเตอร์ พลอยซึ่งถ้าหากใครจำได้ครั้งหนึ่ง สาวพลอย เคยออกมาโพสต์ประกาศตามหาตัว หนุ่มปีเตอร์ กลางโซเชียลให้กลับมาบ้าน แต่ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ก็ยังเงียบหายไปเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวทอล์กออฟเดอะทาวน์อยู่ในขณะนั้น

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ปีเตอร์ พลอย

 

หลังจากนั้นพักใหญ่ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวและยอมรับว่าตนเป็นคนผิดที่หายไป และในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ไปจดทะเบียนหย่าด้วยกัน แต่ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ก็ยังกลับมาทำหน้าที่ของ พ่อ อยู่เสมอๆ เรียกได้ว่าถึงแม้ว่าสถานะของการเป็น สามี ภรรยา จะจบลงแต่สถานะของความเป็น พ่อและแม่ ยังคงอยู่

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ปีเตอร์ พลอย

 

และเมื่อไม่นานมานี้เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นโมเมนต์แสนอบอุ่นที่ หนุ่มปีเตอร์ ได้กลับมารวมงานวันเกิดลูกชายคนเล็ก น้องพูม่า ซึ่งทางด้าน สาวพลอย และ หนุ่มปีเตอร์ ได้จัดงานวันเกิดอย่างอบอุ่น และเป็นภาพที่หลายคนรอคอยอีกครั้งเลยก็ว่าได้ ที่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง 

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวพลอย ได้มีโอกาสมาตอบในรายการดังถึงความสัมพันธ์กับอดีตสามีว่ามีโอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม โดยทางด้าน สาวพลอย ได้บอกเอาไว้ว่า เราให้โอกาสในความเป็นพ่อ บอกเขาเสมอว่ากลับมาอยู่บ้านด้วยกันได้นะ เพราะว่าตอนนี้ทุกอย่างมันลงตัวแล้ว เราคุยกันได้ อะไรที่ทำให้ลูกมีความสุขเราก็จะทำ ตอนนี้มันโอเคทุกอย่างแล้ว เราลืมไปหมดแล้วเรื่องในอดีต แค่ทำวันนี้ให้ดีอนาคตก็ดีแน่นอน พลอยมีความสุข เขามีความสุข ลูกมีความสุข แค่นี้ก็โอเคแล้ว

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ปีเตอร์ พลอยล่าสุดทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ออกมาชี้แจงเรื่องความสัมพันธ์หลังมีหลายคนเชียร์ให้กลับมาคบกัน โดยทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ตอบเอาไว้ว่า คือความเรามีโครงการว่าจะทำรายการด้วยกัน เป็นรายการครอบครัว ผมก็บอกเขาตรงๆว่า ที่ผ่านมาพอทำอะไรด้วยกันมันไม่เวิร์คนะ ทะเลาะกันตลอด ซึ่งเขาก็เห็นด้วย มีหลายคนทักมาให้กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่เราก็ตอบไปคือถ้าผมเห็นว่ามันมีโอกาสว่ามันจะดีได้ แม้แต่นิดเดียว ผมคงไม่ออกจากบ้านมาแต่แรก แต่ว่ามันอยู่ด้วยกันไม่ได้จริงๆ แต่ว่าตอนนี้ผมว่าเวลามันก็พิสูจน์แล้ว ว่าแบบนี้มันดีกว่าสำหรับเด็กๆ ผมเชื่อว่าแบบนี้ดีที่สุดแล้วสำหรับเด็กๆ

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ส่วนเรื่องที่ สาวพลอย ชวนไปอยู่บ้านนั้น ทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ตอบว่า เขาก็เกริ่นๆมา แต่การที่จะเข้าไปอยู่ด้วยกัน จากที่ผ่านมา ก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรดีกว่า ถ้าเกิดเราะไปทะเลาะกันต่อหน้าเด็กๆมันจะไม่ดีเท่าไหร่ 

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ปีเตอร์ พลอย

 

โดยทางด้าน หนุ่มปีเตอร์ ได้ยืนยันว่า มันก็เป็นเรื่องที่ต้องบอกว่ามันก็มีหลายเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตเรา ในที่สุดก็มันทำให้ผมมั่นใจว่ามันไปกันไม่รอดจริงๆ ถึงได้ออกมาจากบ้านครับ

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ปีเตอร์ พลอย

 

ขอบคุณ purployและpetercorp
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์