“ตูน บอดี้สแลม” เผยข้อความจากแฟนคลับ ลั่นเป็นคำอวยพรวันเกิดที่ดีที่สุด

“ตูน บอดี้สแลม” เผยข้อความจากแฟนคลับ ลั่นเป็นคำอวยพรวันเกิดที่ดีที่สุด

Publish 2019-05-31 09:48:32


ถ้าพูดถึงพี่ตูน ทุกคนก็คงรู้จักเป็นอย่างดี กับนักร้องเสียงดี ตูน บอดี้สแลม และกลายเป็นขวัญใจของใครอีกหลายๆคน เพราะคุณตูนนั้นได้ทำเรื่องดีๆให้กับคนไทย ผ่านโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อช่วยนำเงินที่ได้จากการบริจาคจากการวิ่งนั้น ไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่อช่วยโรงบาลในต่างจังหวัด ล่าสุดเมื่อวานนี้(30 พ.ค.) ได้เป็นวันคล้ายวันเกินของเจ้าตัว ก็ได้ออกมาแชร์เรื่องราวดีๆ เพราะเป็นข้อความอวยพรวันเกิดที่ดีที่สุดของปีนี้
 
 

สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทย ตูน บอดี้สแลม โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เผยภาพข้อความที่แฟนคลับส่งมาเล่าถึงเหตุการณ์ขอพ่อแฟนที่ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ ตูน บอดี้สแลม อ่านแล้วถึงกับมีความสุขที่สุดในปีเกิดปีนี้ เพราะเป็นเรื่องราวที่ดีเหลือเกินที่ได้รับรู้

 

(ล่าสุดออกมาแล้วนะค่ะ ที่ภาคอีสาน)ซึ่งทางหนุ่มตูน ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวเอาไว้ว่า  “30/5/2019…เป็นข้อความอวยพรวันเกิดที่ดีที่สุดอีกข้อความของปีนี้…ขอบพระคุณที่แบ่งปันเรื่องราวดี ๆ นี้ให้ทุก ๆ คนได้มีรอยยิ้ม และมีความสุขร่วมกันนะครับ รัก #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ”

 


โดยที่หนุ่มคนดังกล่าวได้เล่าเอาไว้ว่า "ปีที่แล้ว พ่อแฟนไม่สบายหนักแอดมิตห้องไอซียู โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เห็นสภาพโรงพยาบาลแล้วได้แต่ถอนหายใจ มาวันนี้พ่อแฟนแอดมิตที่เดิม แต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือมีตึกใหม่ อุปกรณ์ทางการแพทย์ใหม่ และในความโชคดีคือพ่อแฟนอาการดีขึ้น ที่พูดมาคือยากขอบคุณตูน ถ้าตูนไม่วิ่งวันนั้น ครอบครัวเราก็อาจไม่มีพ่อในวันนี้"
 

.

 

ทั้งนี้ต้องขอบคุณ ตูน บอดี้สแลม แทนทุกคนและร่วมให้กำลังใจไปพร้อมๆกันนะค่ะ 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;