"พลอยไพลิน" คนสับสนคิดว่าเธอคือ "ลิซ่า แบล็คพิงค์"

Publish 2019-05-29 16:54:15


เป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่ได้ไปโกอินเตอร์เป็นศิลปินแถวหน้าระดับเอเชีย เผลอๆ ก็อาจจะระดับโลกเสียด้วยซ้ำ สำหรับ "ลิซ่า-ลลิสา มโนบาล" ศิลปินสาวไทยเพียงคนเดียวจากค่าย YG Entertainment ที่ล่าสุดก็เพิ่งจะมียอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมสูงถึง 20 ล้านคน จนคว้าตำแหน่งไอดอลหญิงที่มียอดคนติดตามเยอะที่สุดของเกาหลีใต้

แต่ด้วยที่ว่า ลิซ่า แรงแบบฟีเวอร์ขนาดนี้ มีแต่คนหันมาตัดหน้าม้า ให้หน้าตาคล้ายกับลิซ่า เพราะเธอเป็นเหมือนเน็ตไปดอลไปเลยก็ว่าได้


"พลอยไพลิน" คนสับสนคิดว่าเธอคือ "ลิซ่า แบล็คพิงค์"

แต่ว่าล่าสุดมีสาวน้อยหน้าตาน่ารัก และมีแต่คนบอกว่าเธอหน้าตาเหมือนกับลิซ่าอย่างกับฝาแฝด นั้นก็คือ พลอยไพลิน ตั้งประภาพร น้องสาวแท้ ๆ ของ พิม พิมประภา เรียกได้ว่ากระแสของเธอในตอนนี้มาแรงมาก ยิ่งทำให้หลายคนอยากจะรู้จักเธอกันมากขึ้นแล้ว วันนี้เรามีประวัติของเธอมาฝากกันค่ะ

พลอยไพลิน ตั้งประภาพร เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันมีอายุได้ 22 ปีแล้ว สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยผลการเรียนเกียรตินิยมอันดับ 1 เนื่องด้วยตัวเธอทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก ๆ เริ่มจากงานโฆษณาหลากหลายชิ้น จนกระทั่งเริ่มโตเป็นสาว ก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของทางช่อง 7 มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามเรื่อยมา

"พลอยไพลิน" คนสับสนคิดว่าเธอคือ "ลิซ่า แบล็คพิงค์"


ไม่ว่าจะเป็น หอเฮ้วขนหัวลุก มัสยา, ลูกหลง, นักสู้สะท้านฟ้า ส่วนผลงานที่กำลังถ่ายทำนั้นก็คอืเรื่อง เพลิงเสน่หา ซึ่งได้นุ่น วรนุช กลับมาเล่นละครอีกครั้ง ให้ทางช่อง 7  แล้ว พลอยไพลิน ตั้งประภาพร ก็ได้มีโอกาสร่วมประชันบทบาทด้วยนั่นเอง

เรียกได้ว่าประวัติของเธอนี่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ  มีความสามารถหลากหลาย อีกไม่นานเธออาจจะได้มาโลดแล่นขึ้นเป็นนางเอกระดับแถวหน้าเลยก็ว่าได้ค่ะ

ขอบคุณภาพ : อินสตราแกรม pikkaploy,lalalisa_m
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์