โดม เมทัล อวดภาพพรีเวดดิ้ง เซ็ตล่าสุด

โดม เมทัล อวดภาพพรีเวดดิ้ง เซ็ตล่าสุด

Publish 2019-05-28 13:57:52


เรียกได้ว่าก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ นักร้องชื่อดัง โดม ปกรณ์ ลัม ที่ใกล้จะเเต่งงาน เพราะก่อนหน้านี้ โดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแฟนสาว เมทัล สุขขาว ทายาทร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อคเคสตร้า แต่งงานแล้ว ขณะทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่รัฐควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อ 14 กันยายน 2561 เมื่อปีที่ผ่านมาอีกทั้งขณะหนุ่มโดมเป็นฝ่าย ทำเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะงั้น

 

 
และก่อนหน้านี้ ก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ โดม ปกรณ์ เมทัล นั้นได้อวดภาพพรีเวดดิ้งภาพเเรก ซึ่งทั้งคู่นั้นปรากฏโฉมแรกในชุดแต่งงาน สวยงามดุจดั่งเจ้าหญิงเจ้าชาย และที่เรานั้นได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ก็เพราะว่าทั้งคู่นั้นได้ตอบตกลงถ่ายแบบกับนิตยสาร แพรวเวดดิ้ง

 

 

โดยที่สาวเมทัลนั้น แต่งหน้าเรียบ ๆ แต่มาในชุดเจ้าสาวลูกไม้  และเพชรเม็ดงามบนนิ้วนางข้างซ้าย ส่วนหนุ่มโดมเองก็มาแบบคุณชาย ในลุคเสื้อสูทเทาแบบเรียบๆ บอกเลยงานนี้ เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว

 

 


 

โดม ปกรณ์ เมทัล อวดภาพพรีเวดดิ้ง ครั้งแรก

 

 เเละต่อมา ทางด้านของ สาวเมทัล นั้นก็ได้อัพเดตภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นการถ่ายแบบเซตแฟชั่นชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว ให้กับทางร้าน Amata Wedding อีกด้วย 

 

 

อีกทั้งทั้งคู่ยังได้สวมชุดไทย ถ่ายแบบอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ หนุ่มโดม สาวเมทัล นั้นมาในธีมหวานละมุน ขอบอกว่าสวยหล่อเเละสง่างามมากเลยทีเดียว 

 

 

โดม ปกรณ์ ควง เมทัล ถ่ายพรีเวดดิ้ง ธีมหวานละมุน

 

 

เเละล่าสุด ก็ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับ ที่รอคอยภาพพรีเวดดิ้งนั้นกรี๊ดกันเป็นเเถว เมื่อ หนุ่มโดม นั้นได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ถึงภาพพรีเวดดิ้งชุดล่าสุดที่พึ่งปล่อยภาพออกมา โดยครั้งนี้ หนุ่มโดม สาวเมทัล นั้นมาในเซ็ตธีมหวานละมุน ขอบอกว่าสวยหล่อกันสุดๆ

 

 

ขอบคุณ domepakornlam
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;