น้องอินเตอร์ รับค่าตัวหลักล้าน อายุเพียง 7 ขวบ

น้องอินเตอร์ รับค่าตัวหลักล้าน อายุเพียง 7 ขวบ

Publish 2019-05-24 12:55:40


นาทีนี้ไม่มีใครมาแรงเท่ากับซุปตาร์รุ่นจิ๋วอย่าง น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ มีผลงานเด่นจากละครเรื่อง เมีย 2018 ที่ออกอากาศทางช่องวัน โดยรับบท นุดา เด็กตัวน้อยไร้เดียงสาลูกสาวเพียงคนเดียวของ ธาดาและอรุณา จากผลงานเรื่องดังกล่าวทำให้ น้องอินเตอร์ ได้รับรางวัล มิลค์กี้อวอร์ด ในฐานะนักแสดงเด็กรุ่นเยาว์ยอดนิยม

 
น้องอินเตอร์

 

และต้องบอกเลยว่า น้องอินเตอร์ นั้นเป็นที่รักของทุกคนในกองเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะมีคนหลงรักในความน่ารักของ น้องอินเตอร์ กันอย่างมากมาย ด้วยความที่ น้องอินเตอร์ เป็นเด็กน่ารักและอารมณ์ดี และไม่เพียงเท่านั้นเพราะฝีมือการแสดงละครของ น้องอินเตอร์ นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแค่สั่งมาก็สามารถทำให้ได้ทุกอย่างเลยจ้า

 

น้องอินเตอร์

 

น้องอินเตอร์

 

และเห็น น้องอินเตอร์ มีผลงานเยอะแยะมากมาย แต่เจ้าตัวกลับไม่รู้สึกท้อเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังบอกอีกว่า ยอมรับว่าทั้งเรียนและทำงานนั้นก็มีเหนื่อยบ้าง ถึงแม้จะมีผลงานเยอะ แต่ทางคุณแม่ก็คอยเตือนตลอดว่าการเรียนเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ห้ามทิ้งเด็ด แต่งานละครนั้นเป็นสิ่งที่น้องอินเตอร์รัก 
 

น้องอินเตอร์

 น้องอินเตอร์

 

งานนี้ทางด้าน น้องอินเตอร์ ได้เปิดเผยถึงรายได้ที่หลายคนต้องสงสัยเพราะทั้งงานละคร โฆษณา และพรีเซ็นเตอร์อย่างมากมาย นั้นคงเยอะแยะมากเลยทีเดียว โดยทางด้าน น้องอินเตอร์ ได้เปิดเผยเอาไว้ว่า เรื่องเงินน้องอินเตอร์ไม่ทราบเพราะคุณแม่เป็นคนเข้าบัญชีให้ จำไม่ได้ว่ามีเท่าไหร่ แต่เห็นมีเลข 0 เกิน 6 ตัว เรียกได้ว่าตัวแค่นี้แต่สามารถทำงานหาเงินได้เป็นเงินหลักล้านเลยทีเดียว  ทั้งเก่งทั้งน่ารักอนาคตไกลแน่นอนจ้า

 

น้องอินเตอร์

 

น้องอินเตอร์

 

ขอบคุณ inter_rungrada

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;