เมืองคานส์ลุกเป็นไฟ “ชมพู่” จัดชุดซีทรูสุดเซ็กซี่ปนหวานบนพรมแดง

เมืองคานส์ลุกเป็นไฟ “ชมพู่” จัดชุดซีทรูสุดเซ็กซี่ปนหวานบนพรมแดง

Publish 2019-05-16 11:12:21


หากพูดถึงนางเอกลำดับต้นๆของประเทศไทย ก็ต้องนึกถึง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ที่ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตาที่ดีแล้ว ความสามารถก็มีล้นเช่นกัน ล่าสุดสาวชมพู่ก็ได้เข้าร่วมเดินพรมแดง ที่เมืองคานส์ ซึ่งสาวชมพู่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ จาก ลอรีอัล ปารีส  ได้ไปร่วมเดินแบบในงาน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส โดยทางด้าน สาวชมพู่ ได้มาในลุคแรกด้วยเดรสเกาะอกสุดหรูสีม่วงไล่เฉด 3 ชั้น สมกับเป็นตัวแม่ของวงการ

  

และล่าสุดกับลุคที่ 2 ของ “ชมพู่ อารยา เอ.ฮาร์เก็ต” ที่วันที่ 2 ขอชุดเบาๆ แต่แซ่บสุดๆ กับเดรสซีทรูจาก Atelier Versace Spring 2019 Haute Couture Collection เดรสผ้าทูลซีทรูแต่งดีเทลดอกไม้ผ้าออแกนซาแต่งขนนกกระจอกเทศ ด้านในเป็นโครงคอร์เซ็ตเว้าขาสูง

 

 

พร้อมสวมต่างหูไฮจิวเวลรีประดับแซฟไฟร์ เพชรขาว และเพชรสี และนาฬิกาไฮจิวเวลรี่ตัวเรือนทองประดับเพชรราวกับลูกไม้ และแซฟไฟร์ทรงหยดน้ำ 2 เม็ด ผลิตเพียงเรือนเดียวในโลกจากแบรนด์ Chopard รวมมูลค่าเครื่องเพชรกว่า 80 ล้านบาท 

 

.

 งานนี้เซ็กซี่ปนหวาน พร้อมเมกอัพโทนนู้ดสีแทน แอบกระซิบด้วยว่าชุดนี้ของชมพู่ ทางแบรนด์ลงทุนตัดให้ใหม่หมดเพื่อให้พอดีกับหุ่นแบบเป๊ะๆ

 

.

.

 

ซึ่งชมพู่เองก็เพิ่งมีโอกาสได้ฟิตติงชุดครั้งแรกตอนจบงานเดินพรมเมื่อวานนี้เองด้วย เรียกได้ว่าชุดใหม่เอี่ยม สวยสมกับเป็นตัวแม่ยืนหนึ่งแห่งเมืองคานส์กับประสบการณ์ 7 ปีซ้อนจริงๆ

 

.

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์