ณัฐ ณิชชา แฟนใหม่ อนันดา ทายาทเจ้าของแบรนด์ดัง

ณัฐ ณิชชา แฟนใหม่ อนันดา ทายาทเจ้าของแบรนด์ดัง

Publish 2019-05-09 12:09:57


เรียกได้ว่าโด่งดังอยู่ในวงการมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เป็นดาราลูกครึ่งออสเตรเลีย ลาว มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ อันดากับฟ้าใส และ 303 กลัว/กล้า/อาฆาต หลังจากนั้นไม่มีผลงานบันเทิงระยะหนึ่ง และได้กลับมาอีกครั้งกับละครเรื่องทะเลฤๅอิ่ม หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่อยมา 

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมโดย หนุ่มอนันดา ในช่วงที่เข้าวงการใหม่ ๆ อนันดามีภาพลักษณ์ในลักษณะ นักแสดงติสต์แตก สาเหตุมาจากแรก ๆ เป็นคนคุยกับใครไม่ค่อยเป็น คุยไม่รู้เรื่อง จึงทำให้ดูเป็นคนมีโลกส่วนตัว ไม่คบกับใคร แต่ หนุ่มอนันดา เล่าว่า ผมก็แคร์นะ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง อาจเพราะยังเด็กก็ได้และอธิบายว่า ผมว่า ติสท์ มันจะออกแนวไม่ค่อยมีเหตุผล แต่ชีวิตผมเป็นชีวิตที่มีเหตุผลค่อนข้างสูง ผมไม่ได้เข้าถึงยาก เพียงแต่ว่าถ้าอันไหนที่ผมคิดว่ามันถูกต้อง นี่คือสิ่งที่ผิด ผมก็จะยืนยันอย่างนั้น

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

ด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่มอนันดา เคยมีข่าวคบหากับ จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง และยอมรับว่าอยู่ด้วยกัน โดยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เราไม่พยายามหลอกคน คือทั้งผมและจี๊ดรับผิดชอบตัวเองได้ เราตรงไปตรงมา เราก็รักกันคบกัน ถึงจุดจุดหนึ่งก็อยู่ด้วยกัน แต่ท้ายสุด ในเดือนมกราคม 2553 ทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่าเลิกกัน หลังคบกันมานาน 4 ปี ต่อมาได้คบหากับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล หลังจากคบหาดูใจกันมาได้ถึง 2 ปี ได้เลิกกันช่วงกลางปี พ.ศ. 2556

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮมซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่มอนันดา ได้เดินทางไปเที่ยวทะเลไกลถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่งานนี้กลับโดนโฟกัสผิดจุด เพราะทางด้านเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ สาวปริศนา แต่ภาพดังกล่าวเป็นเพียงด้านหลัง อีกทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมายอมรับผ่านสื่อว่ากำลังซุ่มคบกับสาวนอกวงการ แต่ไม่ขอเปิดเผยตัวตนเพราะคิดว่าไม่แฟร์กับผู้หญิง

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะล่าสุดทางด้านชาวเน็ตได้เข้าไปจับโป๊ะที่รูปภาพในอินสตาแกรมของ หนุ่มอนันดา และ สาวนิรนาม ซึ่งเป็นรูปภาพเดียวกันและลงในเวลาใกล้เคียงกัน งานนี้คงต้องบอกเลยว่าชัดเจนแล้วจ้า

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

 

ภายหลังสืบทราบว่า สาวสวยคนดังกล่าว ก็คือ ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ ซึ่งทำธุรกิจเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า NICHA อีกทั้งยังเป็นทายาทแบรนด์ชุดชั้นในจินตนา ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งแซบเลยจ้า

 

 ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์

 

 ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์